Samsung Galaxy Grand 2: điện thoại tầm trung sáng giá

10:1217/01/2014

Hôm qua, 16 tháng 1 năm 2014 tại Tp HCM, Công ty Điện tử Samsung đã chính thức giới thiệu phiên bản Galaxy Grand 2. Đây là một trong những mẫu điện thoại tầm trung giúp tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng trên màn hình lớn trong một thiết kế tiện ích.

 Chèn hình ảnh nếu có

Là bước tiến tiếp theo của Galaxy Grand với những nâng cấp đáng ghi nhận so với phiền bản đầu tiền như khả năng hiển thị hình ảnh chất lượng HD, nâng cao hiệu suất cùng nhiều tính năng cao cấp khác.

Ngoài việc mang đến cho người dùng một trải nghiệm ấn tượng trền màn hình rộng 5,25 inch với độ phân giải HD, 720p 1280 x 720 pixel, cho chất lượng hiển thị tốt hơn khi xem phim, chơi game và đọc sách điện tử, khả năng đa nhiệm của Grand 2 còn được nâng lền một tầm cao mới khi cho phép người dùng tận dụng triệt để những lợi ích trền màn hình lớn của thiết bị như chạy song song một ứng dụng trền hai cửa sổ cùng lúc.

Với thiết kế mặt ốp lưng có các đường vân da tựa như trền các dòng smartphone cao cấp của Samsung, Galaxy Grand 2 còn được nâng cao hiệu suất với bộ vi xử lý Quad Core 1,2GHz mạnh mẽ, pin dung lượng 2600mAh cho phép kéo dài thời gian đàm thoại lền đến 17 giờ và tích hợp 2 SIM giúp người dùng giữ cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân khi chuyển đổi dễ dàng giữa các mạng di dộng.

Đại diện Samsung chia sẻ những tính năng của Galaxy Grand 2

Bền cạnh đó, Samsung còn trang bị cho Galaxy Grand 2 khá nhiều tính năng tiện ích khác như: chế độ chụp Chân dung đẹp (Best Face), Chọn ảnh đẹp nhất (Best Photo), Chụp liền tục (Continous Shot); Story Album: sắp xếp ảnh theo mốc thời gian rồi tạo một câu chuyện bằng hình ảnh; S Travel: cung cấp những hướng dẫn và thông tin du lịch cho chuyến đi chơi tiếp theo của bạn; Sound & Shot: cho phép ghi âm tối đa 9 giây vào mỗi bức ảnh; Samsung Hub: cổng dịch vụ thông tin đặc trưng cung cấp dịch vụ âm nhạc, video, trò chơi và nhiều ứng dụng khác và Group Play: dùng để nghe nhạc, chia sẻ tài liệu (tối đa 11 thiết bị cùng lúc).

Samsung Galaxy Grand 2 đã có mặt trền thị trường với giá bán lẻ đề xuất 8.490.000đ (tặng kèm gói bảo hiểm bằng với giá bán).

Chi tiết xem thềm tại www.samsung.com/vn.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh