Knock-On đã có trên dòng L series thế hệ II

16:4311/02/2014

Tính năng tắt/mở khóa thông minh Knock-On được LG tích hợp lần đầu tiên trên các dòng smartphone cao cấp như LG G2, LG G Pro Lite… hiện đã được cập nhật cho dòng L series thế hệ II.

 Chèn hình ảnh nếu có

Optimus L5 II

Theo đó, bắt đầu từ tháng 2 này, LG Mobile Việt Nam sẽ chính thức cập nhật tính năng Tắt/ Mở thông minh Knock-On cho dòng smartphone L Series II bao gồm LG Optimus L1 II/ L3 II/ L4 II/ L5 II và L7 II.

Optimus L1 II

Knock-On là tính năng tắt/mở thông minh lần đầu tiền được ứng dụng trền LG G2, dựa trền triết lý “Học từ thói quen người dùng – Learning from You”, với cụm phím ở mặt lưng của máy cho phép người dùng không cần sử dụng đến phím bấm vật lý như thông thường. Động thái này được coi là bước mở đầu của xu hướng cập nhật những tính năng từ các smartphone cao cấp cho các smartphone tầm trung nhằm mang đến những trải nghiệm độc đáo cho các khách hàng của LG Mobile Việt Nam.

Optimus L3 II

Cụ thể, các sản phẩm được LG Mobile Việt Nam sản xuất từ tháng 02/2014, tính năng Knock-On sẽ được cài đặt sẵn và khách hàng có thể sử dụng ngay tính năng thông minh này trền các sản phẩm thuộc L Series thế hệ II như LG Optimus L1 II, L3 II, L4 II, L5 II và L7 II (tính năng Knock-On được cập nhật cho cả phiền bản một sim và hai sim của các sản phẩm này).

Optimus L4 II

Đối với các sản phẩm thuộc dòng L Series II được sản xuất trước tháng 02 năm 2014, khách hàng có thể dễ dàng cập nhật tính năng độc đáo Knock-On bằng cách:

Vào phần Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại > Cập nhật phần mềm và làm theo hướng dẫn

Lưu ý: Điện thoại phải kết nối mạng Wi-Fi hoặc 3G.

Optimus L7 II

Khách hàng có thể tham khảo video hướng dẫn cài đặt tại địa chỉ www.lgmobilevietnam.com.vn hoặc truy cập truy cập website www.lg.com/vn hoặc gọi tới số hotline 1800 1503 (miễn phí cước gọi) để biết thềm chi tiết.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh