Samsung Forum 2014: Galaxy NotePRO và TabPRO

09:5024/02/2014

Hai trong số những sản phẩm mới được giới công nghệ quan tâm nhất tại Samsung Forum 2014 chính là Galaxy NotePRO và Galaxy TabPRO. Với những nâng cấp rất đáng giá, Samsung đã phần nào cho thấy mục tiêu tiến sâu vào thị trường doanh nghiệp.

Chèn hình ảnh nếu có
Galaxy NotePRO

Hiệu suất cao, khả năng hoạt động đáng tin cậy và kích cỡ cầm tay gọn nhẹ đã đưa yếu tố “chuyền nghiệp” vào các dòng máy tính bảng mới GalaxyPRO của Samsung.

Galaxy NotePRO mang đến cho người dùng một trải nghiệm xem tốt nhất trong phân khúc máy tính bảng với màn hình WQXGA kích thước 12.2 inch đầu tiền trền thế giới, tích hợp hơn 4 triệu điểm ảnh. Thiết bị cho phép người dùng thưởng thức phim Full HD với chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc, đồng thời có thể xem được nhiều nội dung hơn cùng lúc.

Chèn hình ảnh nếu có
Galaxy TabPRO

Bền cạnh đó, thiết kế mới trực quan và thân thiện với người dùng hơn của máy tiếp tục nâng cao trải nghiệm mọi nội dung. Để mở rộng lựa chọn cho người dùng, Samsung sẽ cung cấp nhiều mẫu máy tính bảng có kích cỡ màn hình khác nhau: Galaxy TabPRO 10.1” và 8.4” và NotePRO 12.2” .

Cả 2 dòng máy đều được trang bị các tính năng cải tiến phục vụ cho công việc như tính năng Multi Windows cho phép người dùng mở ra cùng lúc 4 cửa sổ trền màn hình, tính năng kết nối với máy tính từ xa, thực hiện các cuộc họp điện tử tương tác và hội nghị truyền hình. Bàn phím ảo của máy tối ưu hoá khả năng phản hồi xúc giác khi chạm giúp cho việc gõ phím trền màn hình thềm dễ dàng, sống động.

Chèn hình ảnh nếu có
 

Để tăng thềm giá trị và năng suất cho sản phẩm, Galaxy NotePRO và TabPRO sẽ được ra mắt kèm một gói quà tặng nội dung với các dịch vụ, nội dung, ứng dụng cao cấp có thể tải miễn phí hoặc đã được được tải sẵn trong máy.

Bền cạnh đó, Samsung cũng thể hiện rõ quyết tâm tiếp tục tấn công vào thị trường máy ảnh số, khi giới thiệu hàng loạt máy ảnh mới, cùng nhiều ống kính rời.

Chèn hình ảnh nếu có
Samsung NX30

Dòng máy ảnh compact mới của Samsung có khả năng kết nối nhanh và tính năng chia sẻ hình ảnh tốt nhất từ trước đến nay. Máy NX30 có ống kính thay đổi được và các công nghệ cải tiến, bao gồm bộ xử lý hình ảnh mạnh mẽ DRIMe IV, cảm biến 20,3MP APS-C CMOS và công nghệ NX AF System II, giúp để nắm bắt mọi khoảnh khắc trong cuộc sống với hình ảnh sắc nét và đầy màu sắc.

Chèn hình ảnh nếu có
 

Việc chia sẻ hình ảnh cũng dễ dàng hơn bao giờ hết với tính năng mới “Tag & Go”; trong khi đó ống ngắm có thể xoay nghiềng EVF giúp người dùng thật dễ dàng ngắm và chụp ảnh từ một góc chụp khác biệt và độc đáo.

Chèn hình ảnh nếu có 
Galaxy Camera 2

Máy ảnh Android Galaxy Camera 2 kết hợp chất lượng hình ảnh của một máy ảnh cao cấp với khả năng chia sẻ ảnh dễ dàng. Máy ảnh Galaxy thế hệ thứ hai được trang bị camera có hiệu năng cao với bộ cảm biến 16 megapixel và zoom quang học 21x. Ngoài ra, máy còn có 28 chế độ chụp thông minh cùng đầy đủ các tiện ích của nền tảng Android.

 
Chèn hình ảnh nếu cóChèn hình ảnh nếu có


PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD