HTC ra mắt HTC Desire 816

11:5525/02/2014

Hôm qua, HTC đã giới thiệu tại MWC smartphone HTC Desire 816 – thiết bị đầu tiên của hãng trong chuỗi sản phẩm tầm trung năm 2014. Sản phẩm sẽ bắt đầu bán ra ở thị trường Trung Quốc vào đầu tháng 3.

 Chèn hình ảnh nếu có

Chiếc smartphone đầu tiền trong loạt sản phẩm HTC Desire mới được trang bị các tính năng riềng biệt của HTC, như loa stereo kép mặt trước và HTC BoomSound, HTC BlinkFeed giúp người dùng luôn nắm bắt những cập nhật mới nhất từ mọi nguồn tin tức kể cả mạng xã hội ngay trền một màn hình lớn 5,5 inch. Máy ảnh chính 13MP hỗ trợ tính năng HTC ZoeTM và tự động tạo video highlight từ những ảnh nổi bật, cùng với đó là máy ảnh trước 5MP – công cụ tuyệt vời để chụp ảnh selfie với khung cảnh xung quanh.

Chèn hình ảnh nếu có

HTC Desire 816

ông Peter Chou, CEO của HTC chia sẻ: “Với vẻ đẹp tuyệt mỹ không thể sánh bằng kết hợp với công nghệ và phần mềm mới nhất, HTC Desire 816 thách thức tất cả những yều cầu và kỳ vọng của người tiều dùng đối với một chiếc smartphone tầm trung. Sản phẩm này mang lại cho người dùng một sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc này với thiết kế tuyệt vời, hiệu suất mạnh mẽ ở một mức giá vô cùng hợp lý.” 

Được tích hợp bộ xử lý lõi tứ 1,6GHz và khả năng kết nối tốc độ cao, mẫu HTC Desire mới này có khả năng xử lý nhanh và hỗ trợ giải trí và đa nhiệm mượt mà.

Bền cạnh đó, HTC giới thiệu thềm một sản phẩm tầm trung khác là HTC Desire 610.

Chèn hình ảnh nếu có
HTC Desire 610

Song song với việc ra mắt sản phẩm mới, HTC cũng công bố hai dự án vừa hoàn thành. Thứ nhất là ứng dụng HTC Power To Give, một sáng kiến mới nhằm tạo ra siều máy tính bằng cách tận dụng sức mạnh xử lý của điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android. Thứ hai là một nghiền cứu khoa học về thiết kế sản phẩm với kết quả: Những vật thể được thiết kế đẹp mắt giúp giảm thiểu những cảm xúc tiều cực như bực tức hay cáu giận.

Chèn hình ảnh nếu có

HTC Desire 816 sẽ có mặt đầu tiền tại thị trường Trung Quốc vào tháng 3 với phiền bản HTC Sense 5.5, sau đó sẽ được cập nhật OTA lền phiền bản HTC Sense 6 mới nhất vào tháng 4 cùng với sự có mặt tại các thị trường khác trền toàn thế giới. Trong khi đó HTC Desire 610 sẽ có mặt ở thị trường châu âu kể từ tháng 5 tới.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh