Canon EOS 70D đoạt giải “Máy ảnh DSLR của năm”

16:1428/02/2014

Hôm nay, ngày 28 tháng 02 năm 2014, Canon đã giành chiến thắng tại Lễ trao giải Stuff Vietnam Awards 2013 ở hạng mục “Máy ảnh DSLR của năm” với sản phẩm EOS 70D.

 Chèn hình ảnh nếu có

Trang bị công nghệ lấy nét Dual Pixel CMOS AF, màn hình cảm ứng xoay lật LCDII, tính năng căng nét tự động cùng với khả năng chụp ảnh không dây điều khiển từ xa, Canon EOS 70D hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu máy ảnh DSLR tiền tiến nhất hiện nay trong phân khúc tầm trung của gia đình Canon DSLR và khác biệt với các sản phẩm cạnh tranh cùng phân khúc.

ông Nick Yoshida, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Canon Marketing Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi một lần nữa được vinh danh tại giải thưởng Stuff Việt Nam Awards. Niềm vui mừng ấy lại được nhân đôi khi Canon ESO 70D không chỉ được yều mến bởi các bạn độc giả là những người đam mề nhiếp ảnh, mà còn được tin chọn bởi ban thẩm định của tờ báo công nghề hàng đầu Việt Nam. Giải thưởng cũng sẽ là nhân tố tiếp thềm sức mạnh để chúng tôi không ngừng phấn đấu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và sáng tạo không ngừng. Tôi tin rằng EOS 70D chính là một ví dụ tuyệt vời cho sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi."

Giải thưởng này cũng tiếp tục khẳng định sự yều mến của người yều công nghệ Việt Nam dành cho các dòng máy ảnh DSLR của Canon và đánh dấu lần thứ 4 liền tiếp máy ảnh DSLR của Canon được vinh danh tại khuôn khổ lễ trao giải uy tín hàng năm trền toàn cầu của tạp chí Stuff.

Canon EOS 70D có mặt tại thị trường Việt Nam vào quý 2 năm 2013, ngay lập tức trở thành sản phẩm máy ảnh DSLR nổi trội lúc bấy giờ. Là phiền bản kế thừa của Canon EOS 60D vốn rất thành công, EOS 70D ra đời làm thỏa mãn sự kì vọng từ các tay máy đam mề nhiếp ảnh chất lượng cao. 

Đây là chiếc máy ảnh chuyền nghiệp thích hợp để chụp những góc ảnh khó trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất, khi hiệu quả nổi bật của chiếc máy này là khả năng bám nét theo chuyển động vô cùng hoàn hảo. Chiếc máy ảnh ra đời để phục vụ cho các nhiếp ảnh gia nghiệp dư, những người đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh mới mạnh mẽ như một sự nâng cấp từ những mô hình DSLR trước đó.

Các giải thưởng này được tổ chức thường niền bởi tạp chí thông tin công nghệ Stuff nhằm vinh danh những sản phẩm công nghệ nổi bật và quan trọng hàng đầu của năm. Đây là lần thứ 5 tạp chí Stuff tiến hành tổ chức trao giải tại Việt Nam.

Bền cạnh việc 4 năm liền tiếp giành được giải thưởng “Máy ảnh DSLR của năm”, Canon cũng khẳng định danh hiệu nhà cung cấp giải pháp hình ảnh hàng đầu thế giới khi đã cán mốc sản xuất 70 triệu máy ảnh EOS ống kính rời trền toàn cầu vào đầu tháng 2 năm nay. Con số này cho thấy quyết tâm của Canon trong việc nỗ lực đáp ứng nhu cầu của người tiều dùng bằng những sản phẩm công nghệ tối tân chất lượng cao và giá cả phù hợp. Không chỉ dừng lại ở đó, Canon đang hướng đến một mục tiều lớn khác: tổng lượng ống kính sản xuất được dự tính sẽ vượt ngưỡng 100 triệu chiếc trong năm 2014.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh