Pantech chính thức vào Việt Nam với Vega Iron A870

15:0201/03/2014

VEGA IRON được sản xuất tại Hàn Quốc với những đặc điểm nổi trội, cấu hình tương đương với các smartphone cao cấp nhất hiện nay như HTC One, Samsung Galaxy S4, Sony Z1. Sản phẩm được bán ra với giá chính thức 8.990.000 đồng.

 Chèn hình ảnh nếu có

Ngày 28/2 vừa qua đã diễn ra buổi họp báo công bố sự hợp tác giữa Pantech và Smartcom. Pantech đã giới thiệu những thành tựu mà hãng đạt được trong 20 năm tồn tại và phát triển và giới thiệu dòng smartphone cao cấp VEGA IRON được sản xuất tại Hàn Quốc với những đặc điểm nổi trội, cấu hình tương đương với các smartphone cao cấp nhất hiện nay như HTC One, Samsung Galaxy S4, Sony Z1.

Vega Iron A870 có thiết kế rất nam tính, vuông vắn, cầm chắc tay với khung kim loại và nhựa được phối hợp khá tính tế, thân máy được bảo vệ bởi khung kim loại chắc chắn. Viền màn hình khá mỏng giữ kích thước nhỏ gọn dù sử hữu màn hình đến 5 inch. Vega Iron A870 được trang bị vi xử lí lõi tứ Snapdragon S600 tốc độ 1,7GHz, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD. Khả năng chụp ảnh của máy cũng rất tốt với 2 camera độ phân giải lần lượt là 13 megapixel và 2,1 megapixel. Vega Iron A870 sử dụng HĐH Android phiền bản Tiếng Việt chuẩn, được bán kèm 2 viền pin dung lượng 2.150mAh, cùng đầy đủ kết nối mới như như 4G LTE và Wi-Fi chuẩn AC.

Theo phát biểu của 2 hãng, sự liền kết của hãng Pantech và Smartcom sẽ là một bước đệm vững chắc cho sự bùng nổ của tất cả các dòng Sky Pantech trền toàn quốc, tạo dựng thượng hiệu uy tín và chất lượng cho hãng Pantech ở một thị trường non trẻ nhưng đầy tiềm năng: Việt Nam. Dự kiến những sản phẩm cao cấp hơn sẽ sớm có mặt trong nước.


Một số hình ảnh của sản phẩm:

PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD