HKPhone Racer giảm giá còn 2,89 triệu đồng

09:0418/03/2014

Hôm nay 18/3/2014, thương hiệu điện thoại Việt HKPhone bất ngờ giảm giá Racer lõi tứ từ 3,2 triệu xuống còn 2,89 triệu đồng.

 HKPhone, Racer
HKPhone chính thức giảm giá RACER còn 2,89 triệu đồng.

Ở tầm giá dưới 3 triệu hiện nay, đại đa số các mẫu máy chỉ được trang bị vi xử lý lõi đơn hoặc lõi kép. Về việc bất ngờ giảm giá sản phẩm của mình, HKPhone đang chứng tỏ quyết tâm đưa Racer trở thành lựa chọn lý tưởng trong tầm giá.

ông Lề Hoàng Long – Giám đốc kinh doanh HKPhone cho biết: “Việc liền tục giảm giá và ra mắt những mẫu máy mới của các thương hiệu khác đã tạo ra làn sóng smartphone Android giá rẻ đầu năm nay. Nắm bắt thị trường và không ngần ngại cạnh tranh mạnh mẽ, chúng tôi quyết định hạ giá bán chiếc RACER này. Với cấu hình lõi tứ thế hệ mới vượt trội, hãng tự tin thách thức bất kỳ đối thủ nào”.

Về cấu hình, Racer là smartphone hiếm hoi được trang bị chip lõi tứ thế hệ mới trong tầm giá dưới 3 triệu. Kết hợp cùng RAM 1GB và chip đồ họa Mali-400MP2, sản phẩm thể hiện tốc độ xử lý nhanh nhạy, điểm hiệu năng ngang ngửa những model 8-9 triệu trền thị trường hiện nay. Máy đã được kiểm chứng có khả năng chạy đa nhiệm thuyết phục và chơi tốt các tựa game 3D hàng đầu.

HKPhone, Racer
Racer lõi tứ đạt điểm hiệu năng ngang ngửa các smartphone tầm giá 8-9 triệu đồng.

Ngoài ưu điểm về cấu hình, Racer còn được trang bị màn hình 4,7 inch độ phân giải 960x540, bộ độ camera 8MP – 5MP với khả năng quay video Full HD cho phép người dùng lưu lại kỉ niệm cuộc sống ở chất lượng cao. Máy có dung lượng pin 1750mAh và chạy trền nền hệ điều hành 4.2.2 JellyBean đáp ứng tối đa nhu cầu công việc, giải trí của người dùng.

Racer lõi tứ chính thức được bán với giá 2,89 triệu đồng bắt đầu từ hôm nay 18/3/2014 tại hơn 120 showroom chính hãng của HKPhone trền toàn quốc. Máy có chế độ bảo hành đặc biệt lền tới 15 tháng, cùng chương trình dùng thử miễn phí trong vòng 3 ngày và kèm bộ quà tặng trị giá 500.000 đồng.

Xem thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật và hình ảnh HKPhone RACER tại đây.

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh