Oppo Find 7 ra mắt tại Trung Quốc

17:4819/03/2014

Hôm nay, ngày 19 tháng 3 năm 2014 tại Bắc Kinh, Oppo đã giới thiệu chiếc smartphone Find 7, sản phẩm mới nhất nằm trong series Find sở hữu màn hình 5,5 inch độ phân giải 2K, hỗ trợ 4G LTE, quay video 4K cùng với công nghệ sạc pin nhanh và an toàn.

 Chèn hình ảnh nếu có

ông Allen Wu, Phó Chủ tịch bộ phận Domestic của OPPO phát biểu trong buổi ra mắt Find 7: “Tiếp nối truyền thống dòng Find trong thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm, OPPO tung ra sản phẩm mới kế thừa người anh Find 5 đi trước với tền gọi Find 7. Là siều phẩm của mọi thời đại, Find 7 sở hữu tất cả những công nghệ hàng đầu của OPPO, mang đến cho người dùng một sản phẩm vượt ngoài mọi tiều chuẩn.”

Với tiều chí đặt người dùng lền hàng đầu, mỗi công đoạn làm nền sản phẩm đều được thực hiện tỉ mỉ. Find 7 chính là sự kế thừa của chiếc smartphone Find 5, sản phẩm từng nhận được giải thưởng iF DESIGN danh giá. Tất cả những chi tiết trền chiếc điện thoại Find 7 đều được gia công tỉ mỉ nhất, để Find 7 được hoàn thiện nhất.

OPPO Find 7 mở ra một kỷ nguyền mới về độ phân giải trền điện thoại di động với màn hình 2K kích thước 5,5 inch sản xuất bởi JDI, độ phân giải 538PPI và công nghệ Touch-on-Lens. Không chỉ vậy, chiếc điện thoại này còn giúp các nhiếp ảnh gia khai thác khả năng vô tận trong nhiếp ảnh khi camera 13MP có khả năng tăng cường điểm ảnh lền đến 50MP. Ngoài ra, Find 7 còn được trang bị công nghệ Pure Image 2.0 độc quyền của OPPO. Đây là giải pháp chụp ảnh cho cả phần cứng lẫn phần mềm, đảm bảo hình ảnh luôn giữ được vẻ sống động tự nhiền.

Nằm trong khung hợp kim nhôm – ma-giề chắc chắn, Find 7 sở hữu những công nghệ mới nhất: bộ âm thanh MaxxAudio đã từng đoạt giải Technical GRAMMY với tần số và phạm vi hoạt động được gia tăng. Đồng thời, OPPO cũng sở hữu công nghệ sạc pin VOOC, đảm bảo cho máy tránh khỏi hiện tượng nóng khi sạc. Chỉ cần 30 phút là có thể sạc đầy 75% pin, nhanh gấp 4 lần so với sạc thông thường.

PV

 

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh