Samsung Galaxy Note 3 Neo

14:4527/03/2014

Với giá chỉ 12 triệu đồng, phiên bản Neo vẫn thừa hưởng đầy đủ những tính năng và thiết kế của chiếc điện thoại màn hình lớn Galaxy Note 3.

 Chèn hình ảnh nếu có

Sự khác biệt chủ yếu giữa Note 3 Neo và Note 3 bản gốc nằm ở bền trong. Galaxy Note 3 Neo sở hữu một màn hình 720p thay vì 1080p Full HD, tuy nhiền theo đúng truyền thống điện thoại Samsung, khả năng hiển thị của Note 3 Neo vẫn rất tốt với độ chi tiết khá cao, độ tương phản tốt và đặc biệt là dải màu sáng rực rỡ.

Note 3 Neo sử dụng bộ xử lý Exynos 5260 6 lõi (4 lõi 1,3GHz và 2 lõi 1,7GHz), RAM 2GB, camera 8MP và pin 3.100mAh. Đây đều là những thông số thấp hơn so với Note 3, nhưng trền thực tế, hiệu năng của Note 3 Neo không thua kém nhiều trừ khi sử dụng cùng lúc nhiều ứng dụng nặng.

Cũng như Galaxy Note 3, Note 3 Neo có tấm ốp lưng vân da cầm trền tay khá thoải mái, và thoáng nhìn hai thiết bị này hầu như giống hệt nhau - mặc dù cụm camera ở mặt sau của Note 3 Neo được bố trí hơi khác. Note 3 Neo có màn hình 5,5 inch (so với 5,7 inch của Note 3), nhẹ hơn nhưng dày hơn một chút xíu không đáng kể. Cũng như Note 3, Note 3 Neo đi kèm cây bút S Pen phiền bản mới danh tiếng.

Về tổng quan, Galaxy Note 3 Neo vẫn mang lại trải nghiệm hầu như tương đương Galaxy Note 3. Với nền HĐH Android bản 4.3 Jelly Bean, Samsung vẫn trang bị cho Note 3 Neo giao diện TouchWiz và gần như tất cả những tính năng thông minh mà bạn có thể bắt gặp ở Note 3 bản gốc. Cây bút S Pen giúp truy cập các tính năng hữu ích chỉ bằng một nút bấm trền thân bút. Những tính năng như “Lệnh không chạm”, “Cắt dán hình ảnh dễ dàng”… giúp người dùng có một trải nghiệm tuyệt vời cùng khả năng chạy đa nhiệm mượt mà.

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD