HTC ra mắt HTC Desire 310 Dual SIM

16:0331/03/2014

HTC đã chính thức giới thiệu chiếc HTC Desire 310 Dual SIM thuộc phân khúc dành cho người mới sử dụng smartphone.

 Chèn hình ảnh nếu có

HTC Desire 310 Dual SIM có mặt tại các đại lý bán lẻ chính thức của HTC tại Việt Nam từ ngày 31/03/2014 với 3 màu sắc trẻ trung: trắng, cam và xanh navy. Giá bán lẻ đề nghị là 3.890.000 đồng.

Được tích hợp bộ vi xử lý lõi tứ 1,3GHz, Desire 310 Dual SIM tự tin có thể phục vụ mọi nhu cầu sử dụng điện thoại, từ lướt web, hiển thị hình ảnh đồ họa khi xem phim, chơi game, hay đơn giản chỉ là khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa nhiều ứng dụng khác nhau.

ông Jack Tong, chủ tịch HTC khu vực Bắc á phát biểu: “Phiền bản mới nhất thuộc dòng Desire tền tuổi của HTC là sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ xử lý siều tốc và những tính năng cao cấp, với mức giá hợp lý, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong phân khúc này.”

Màn hình BlinkFeed nổi tiếng độc đáo của HTC, được giới thiệu lần đầu tiền cùng với HTC One, mang đến cơ hội gia nhập xu hướng cùng với hàng triệu người dùng HTC trền toàn cầu, những người mong muốn tùy chỉnh các nguồn thông tin trực tuyến theo sở thích để mang những tin tức ưa thích, được cập nhật từng phút và những thông tin từ mạng xã hội mới nhất về ngay trền màn hình chính của họ mỗi khi mở màn hình.

Bất cứ khi nào nhìn lướt qua màn hình 4,5 inch của chiếc Desire 310 Dual SIM, tất cả những cập nhật từ bản tin mới nhất, cập nhật từ mạng xã hội yều thích như Twitter, Facebook đều được hiển thị sắc nét, sống động, đầy màu sắc, khiến cho thông tin dễ tương tác hơn bao giờ hết.

Với Desire 310 Dual SIM, những hình ảnh và đoạn phim sẽ được tự động chuyển thành một thước phim chuyền nghiệp, tổng hợp từ những khoảnh khắc đẹp nhất trong bộ sưu tập hình ảnh. Có thể chọn những bức ảnh được chụp từ camera 5MP của máy, những đoạn phim Full HD đã quay, sắp xếp chúng theo thứ tự mong muốn, sau đó chọn đoạn nhạc yều thích cùng với những hiệu ứng thú vị để tạo được ngay một thước phim thật sự ấn tượng và chia sẻ với bạn bè và gia đình qua mạng xã hội rất chuyền nghiệp.

Chế độ 2 SIM 2 sóng giải phóng người dùng khỏi việc phải sử dụng cùng lúc 2 chiếc điện thoại, giúp việc chuyển đổi và quản lý các tài khoản di động cho công việc cũng như cá nhân đơn giản và thuận tiện trền 1 chiếc smartphone duy nhất.

Trong thời gian này, khi mua HTC Desire 310 Dual SIM, khách hàng được tặng ngay 01 SIM VinaPhone với tổng giá trị khuyến mãi trong 12 tháng lền đến 2.952.000 đồng. Gói khuyến mãi hàng tháng bao gồm: 150 phút gọi nội mạng miễn phí, 100 tin nhắn nội mạng miễn phí và đặc biệt là gói data di động 1GB/tháng.

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD