Samsung giới thiệu "Quà tặng Galaxy"

09:2407/04/2014

Với “Quà tặng Galaxy”, Samsung cung cấp những giá trị cộng thêm phong phú và thiết thực cho người dùng thông qua việc phát triển các ứng dụng trên thiết bị điện tử.

 Chèn hình ảnh nếu có

Samsung Việt Nam chính thức giới thiệu ứng dụng “Quà tặng Galaxy” – ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng điện thoại và máy tính bảng Samsung Galaxy. Khi sử dụng ứng dụng “Quà tặng Galaxy”, người dùng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá hấp dẫn trong nhiều lĩnh vực như ẩm thực, giải trí, mua sắm, làm đẹp, du lịch…

Đây là ứng dụng được Samsung phát triển nhằm cung cấp cho người sử dụng điện thoại di động, máy tính bảng của hãng những khuyến mãi, ưu đãi thuộc nhiều lĩnh vực như: mua sắm, giải trí, làm đẹp, ẩm thực… và vô số những quà tặng hấp dẫn khác mà không phải mất thời gian tìm kiếm. Đến thời điểm hiện tại, ứng dụng “Quà tặng Galaxy” của Samsung đã cập nhật khoảng hơn 40 chương trình ưu đãi (có nhiều ưu đãi lền đến 60%) từ 40 thương hiệu nổi tiếng như CGV, Alfresco, Chill Bar, Nine West… tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ứng dụng “Quà tặng Galaxy” hiện dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng của Samsung sử dụng hệ điều hành Android 4.0 trở lền và đã có mặt trền kho ứng dụng của Google và của Samsung từ ngày 15 tháng 3 vừa qua. Tính đến nay, đã có hơn 20,000 lượt tải và Samsung hoàn toàn tin tưởng rằng ứng dụng sẽ tiếp tục được đón nhận nhiệt tình từ người dùng trền cả nước.

PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh