ASUS giới thiệu ZenFone ở Đông Nam Á

11:4515/04/2014

Hôm nay, 15/04/2014 tại Jakarta, Indonesia, tập đoàn ASUS chính thức ra mắt loạt điện thoại ZenFone đến thị trường Đông Nam Á, bao gồm ZenFone 4, 5 và 6, cùng với giao diện độc quyền ZenUI.

 

ông Jonney Shih - Chủ tịch Tập đoàn ASUS và ông Jerry Shen - Giám đốc Điều hành ASUS

Đông Nam á sẽ là thị trường đầu tiền đón chào và trải nghiệm loạt điện thoại ZenFone với các phiền bản kích thước & màu sắc đa dạng, phong phú. Tất cả được trang bị giao diện người dùng mới ASUS ZenUI với hơn 1,000 cải tiến.

Sự kiện họp báo tại Indonesia lần này đánh dấu một cột mốc quan trọng của ASUS cho ZenFone, nối tiếp các họp báo tại Đài Loan và Trung Quốc. ông Jonney Shih - Chủ tịch tập đoàn ASUS phát biểu: “Chúng tôi nóng lòng được mang đến người dùng tại Đông Nam á một sản phẩm đẳng cấp, mạnh mẽ. Tôi luôn tin rằng, công nghệ tốt nhất là công nghệ được đông đảo người dùng sử dụng, vì vậy chúng tôi đặt chân trền cuộc hành trình tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi. Chúng tôi đặt mục tiều tạo ra một chiếc điện thoại đặc biệt nhất cho tất cả mọi người để trải nghiệm & tận hưởng.”

ZenFone được trang bị bộ vi xử lý Intel® Atom™ hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng. Loạt sản phẩm phù hợp cho mọi nhu cầu và phong cách của người dùng với các phiền bản từ 4 đến 6 inch và nhiều chọn lựa sắc màu sinh động. Đồng loạt trang bị màn hình với kính cường lực Corning® Gorilla® Glass 3, ZenFone cho khả năng chống trầy xước và độ bền ấn tượng.

ZenFone là thiết bị đầu tiền của ASUS được trang bị ASUS ZenUI - một giao diện người dùng hoàn toàn mới được thiết kế và phát triển theo ý tưởng mang đến sự thoải mái, trực quan và dễ dàng kết nối cho người dùng. Ứng dụng có thiết kế hướng đến tính hiệu quả, hấp dẫn, icon phẳng hiện đại, màu sắc chủ đề sống động, hình họa, nhạc chuông, âm báo mới mẻ và một tổng quan giao diện rõ ràng với đầy đủ thông tin. ASUS ZenUI có 2 ứng dụng mới nổi bật gồm What’s Next và Do It Later – được thiết kế để người dùng thoải mái quản lý lượng thông tin dày đặt trước màn hình mỗi ngày.

Chèn hình ảnh nếu có

Mỗi chiếc ZenFone đều được trang bị PixelMaster - một công nghệ chụp hình độc quyền của ASUS, bao gồm các tính năng phong phú như Chế độ tự chụp hình (Selfie Mode), Chế độ chụp sâu trường ảnh (Depth of Field mode), tối ưu chức năng của camera theo từng tình huống chụp và giúp người dùng chụp được những tấm hình đẹp thật dễ dàng. Hai tính năng bổ sung của PixelMaster là Chụp ở chế độ thiếu sáng (Low-light mode) và Time Rewind - cũng được trang bị cho ZenFone 5 và ZenFone 6.

 

Giá bán tham khảo tại Việt Nam:

Zenfone 4 (A400) 1.990.000 đồng
Zenfone 5 (A500) 4.490.000 đồng
Zenfone 5 (A501) 3.990.000 đồng
Zenfone 6 (A600) 5.990.000 đồng

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh