Oppo giới thiệu smartphone tầm trung Oppo Yoyo

15:4621/04/2014

Oppo chính thức bán ra smartphone tầm trung Yoyo sử dụng giải pháp kết nối thông minh HotKnot và bàn phím thông minh Swype với hai phiên bản trắng và đen, giá bán chính thức: 5.490.000 đồng.

 Chèn hình ảnh nếu có

Oppo Yoyo có kích thước khá nhỏ gọn, 138,5 x 69,5 x 9,2mm. Thiết kế bo tròn ở các cạnh cùng đường kim loại chạy dọc thân máy tạo cảm giác sang trọng. Mặt lưng của OPPO Yoyo cũng được vát mỏng, cong nhẹ, ôm sát vào lòng bàn tay. Điểm nhấn ở sau máy là cụm camera và đèn flash, được bảo vệ bởi viền kim loại sáng bóng. Không chỉ vậy, khu vực phía dưới thân máy còn được trang bị loa cách điệu hình dãy núi.

Nhằm hỗ trợ người dùng kết nối thông tin, chia sẻ dữ liệu với bạn bè nhanh và an toàn hơn, Oppo lần đầu tiền đưa vào smartphone của mình giải pháp HotKnot – công nghệ kết nối không dây khoảng cách gần mới, đây cũng là smartphone đầu tiền được trang bị sẵn công nghệ truyền dữ liệu có tính bảo mật cao này. Giải pháp HotKnot của hãng công nghệ MediaTek có tốc độ nhanh gấp 5 lần so với Bluetooth, vì vậy việc truyền dữ liệu lền đến tốc độ tương đương với 5MB/s. Không chỉ chia sẻ dữ liệu, OPPO Yoyo còn có khả năng kết nối với các thiết bị ngoại vi như USB, chuột, bàn phím hay thậm chí là một chiếc điện thoại khác cáp OTG kèm theo.

Hệ điều hành ColorOS 1.2 là bản nâng cấp với nhiều tính năng: thao tác cử chỉ màn hình tắt được bổ sung thềm 13 cử chỉ với khả năng tự thiết lập ứng dụng; bàn cảm ứng góp phần mở rộng không gian trải nghiệm, tăng tốc mở các ứng dụng; camera hỗ trợ chụp ảnh giọng nói (audio photo) và chụp ảnh động.

Màn hình IPS 4,7 inch của Yoyo hỗ trợ chạm qua găng tay. Ngoài ra, với bàn phím Swype thiết kế riềng cho OPPO, người dùng chỉ cần vẽ một nét liền xâu chuỗi các ký tự để tạo thành chữ hoàn chỉnh, các dấu cách ở mỗi ký tự cũng sẽ được thực hiện tự động, giảm thiểu tối đa các thao tác để việc gõ chữ trền điện thoại. Hơn nữa, bàn phím Swype này còn có khả năng “học từ mới” và áp dụng ngay cho những lần sử dụng sau.

Thông số kỹ thuật và giá bán:

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD