Hà Thành Ford khai trương chi nhánh Mỹ Đình

12:1123/06/2014

Cuối tuần qua, Hà Thành Ford - đại lý chính thức của Ford Việt Nam đã khai trương chi nhánh mới tại Mỹ Đình, Hà Nội sau một năm đi vào hoạt động.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Chi nhánh Mỹ Đình chính thức đi vào hoạt động tiếp tục khẳng định sự thành công mang tính nền tảng của Hà Thành Ford, nhờ vào sự đầu tư thích đáng về cơ sở vật chất lẫn nhân sự. Chính thức hoạt động từ tháng 05/2013, Hà Thành Ford đã đạt được những thành công đáng khích lệ chỉ sau 1 năm hoạt động khi liền tục vượt mức kế hoạch bán hàng hàng tháng, trở thành 1 trong 3 đại lý có mức tăng trưởng cao nhất khu vực miền Bắc chỉ sau 5 tháng hoạt động và là đại lý có mức tăng trưởng cao nhất năm 2013.

Với vị thế khá tốt ngay tại trung tâm khu vực Mỹ Đình, chi nhánh Mỹ Đình của Hà Thành Ford sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng khu vực Quận Từ Liềm và vùng lân cận trong việc sở hữu sản phẩm và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất theo tiều chuẩn của Ford tại Việt Nam. Chi nhánh Mỹ Đình được đầu tư 15 tỷ đồng với diện tích showroom trưng bày 360m2 và được xây dựng theo tiều chuẩn Brand@Retail II của FORD toàn cầu.

ông Hứa Thanh Bình, Giám Đốc Chi nhánh Mỹ Đình cho biết: “Với tôn chỉ hoạt động của Chi nhánh Mỹ Đình “Quý khách hài lòng, Chúng tôi hạnh phúc” chi nhánh được đầu tư toàn diện từ con người cho đến trang thiết bị hiện đại nhất nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cũng như những trải nghiệm hoàn hảo khi sử dụng xe Ford”.

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới Mỹ Đình và kỷ niệm sinh nhật tròn 01 năm tuổi, Hà Thành Ford triển khai chương trình “Ngày vàng không lợi nhuận” với nhiều ưu đãi đặc biệt. Từ ngày 21/06/2014, vào các ngày thứ 7 hàng tuần, khách hàng được miễn phí 100% công dịch vụ đối với các hạng mục sửa chữa chung, mua phụ tùng chính hãng với giá gốc và nhận Thẻ quà tặng với trị giá 10 triệu đồng.

Ngoài ra, Hà Thành Ford còn mở ngày bán hàng đặc biệt, áp dụng cho 2 dòng xe Fiesta và EcoSport. Đối với xe Fiesta Ecoboot 1.0L và Fiesta Titanium 1.5L: khách hàng ký hợp đồng mua xe và nhận xe trong tháng 06/2014 sẽ được tặng 01 Tivi LG 42 inch.Đối với xe EcoSport, khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc tiền trong ngày bán hàng đặc biệt 21/06/2014 sẽ được tặng thềm 01 năm Bảo hiểm thân vỏ và 01 năm gói bảo dưỡng định kỳ (SSP).

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh