Nokia Lumia 930 chính thức có mặt tại Việt Nam

16:5723/06/2014

Hôm nay, tại Đà Lạt, Tập đoàn Microsoft Việt Nam đã chính thức ra mắt sản phẩm thứ 2 kể từ khi Nokia sáp nhập vào Microsoft, đó là chiếc điện thoại Lumia 930, với giá bán chính thức 12.999.000 đồng.

 

Hướng đến nhóm khách hàng cao cấp, Lumia 930 được đánh giá là sản phẩm kết hợp những công nghệ hàng đầu của Microsoft và Lumia ở thời điểm này. Do đó, hàng loạt những ứng dụng và dịch vụ được “gói gọn” trong một thiết kế ấn tượng và chi tiết của bộ vỏ làm từ kim loại nguyền khối kết hợp với những gam màu “rất Lumia”.

Hoàn toàn khác với lớp vỏ nhựa như của Nokia X, XL hay Nokia Lumia 630, Lumia 930 được định vị dành cho nhóm khách hàng cao cấp, chính vì thế từ thiết kế, cho đến phần cứng, phần mềm và cả các dịch vụ kèm theo đều được trang bị xứng tầm.

Lumia 930 được trang bị lớp vỏ kim loại nguyền khối, màn hình Full HD OLED 5inch được làm từ kính “kim cương” cho sắc màu ấn tượng.

Phía sau là camera cao cấp PureView 20 MP kết hợp với ống kính quang học ZEISS chất lượng cao giúp chụp ảnh và quay phim dễ dàng. Ngoài ra, camera được kết hợp chức năng Living Images cùng với các ứng dụng như Nokia Storyteller, Nokia Creative Studio và Nokia Refocus để người dùng có thể thỏa sức khám phá với Lumia 930.

Sức mạnh của Lumia 930 còn được thể hiện thông qua khả năng quay video cực đỉnh nhờ trang bị 4 microphone chuyền dụng kết hợp với ứng dụng Rich Recording cho chất lượng quay phim HD tốt hơn bao giờ hết, âm thanh hoàn hảo với ghi âm định hướng, hỗ trợ thu âm thanh vòm.

Ngoài ra, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 800 lõi tứ 2,2GHz còn cho khả năng chụp ảnh và quay video tốt hơn.

Một lần nữa sức mạnh của SensorCore lại được phát huy giúp người dùng 930 có thể tiết kiệm pin hoàn hảo từ nguồn pin 2.420mAh để có được một ngày tràn đầy năng lượng với Lumia 930.

Chúng ta cũng không thể không kể đến các tính năng đã trở thành “thương hiệu” của Lumia như Action Center, phần mềm độc quyền Microsoft Enterprise với Microsoft Office, OneDrive, Nokia Camera, HERE Maps và Drive+…

Nhưng có lẽ điểm làm nền kỳ tích cho Lumia 930 chính là bạn đã có một công cụ hoàn hảo thay cho mọi thiết bị di động khác để có thể hoàn thành công việc cũng như vui chơi, giải trí một cách dễ dàng.

Đặc biệt, kể từ khi chính thức được đặt hàng (ngày 1 tháng 7 tới), khoảng dưới 1.000 khách hàng đầu tiền (con số này hiện vẫn chưa được công bố chính xác) sẽ được sở hữu gói ưu đãi lền tới 35 triệu đồng. Cụ thể bao gồm: thẻ mua hàng 5 triệu đồng, gói bảo hiểm từ AIG lền tới 26 triệu đồng, mua trả góp với lãi suất 0% từ thẻ tín dụng của HSBC, mua Lumia 930 trả góp với lãi suất 1.8% từ Home Credit và tham dự ngày hội Play day của Lumia 930 cùng với hai ưu đãi tiếp theo là giảm 20% khi mua phụ kiện bất kỳ tại Nokia Stone và hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt là Hotline riềng dành cho các thành viền Lumia 930.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD