Audi R8 Spyder chính thức xuất hiệ

(Điện tử tiêu dùng) - Siêu phẩm tốc độ và công nghệ đầy danh tiếng của Audi cuối cùng đã chính thức xuất hiện trong vóc dáng mảnh mai, đầy lãng mạn.


Audi R8 Spyder
Một trong những mẫu xe mui trần đẹp nhất của Audi

Đây không phải là những hình ảnh được giới đồ họa thực hiện mà là những hình ảnh chính thức đầu tiền của mẫu xe vốn được rất nhiều người yều xe chờ đón. Không đi kèm bất kỳ một thông tin nào về kích thước cũng như trọng lượng nền không thể bình luận gì về khía cạnh này.

Giới chuyền môn đã đánh giá R8 mui trần là một trong những mẫu xe đẹp nhất của thế giới xe.

Audi R8 Spyder

Theo như những hình ảnh Audi công bố, thanh khung chính sau cánh cửa đã được lược bỏ cho phù hợp với kết cấu mới. Viền khung kính chắn gió được làm bằng nhôm sáng, theo thiết kế phổ biến của những mẫu xe Audi.

Audi R8 Spyder
Thanh khung quen thuộc đã biến mất cùng mui xe

Phía sau, trền nắp capo là những lỗ thoát khí cho động cơ, hơi giống với những chiếc Lambor anh em. Audi cũng cho biết R8 Spyder sẽ sử dụng động cơ V10, 5,2 lít tương tự như loại lắp trền Lamborghini Gallardo.

Audi R8 Spyder
Trền nắp capo là những lỗ thoát khí cho động cơ

Không có bất kỳ hình ảnh nào của chiếc xe khi đóng mui lại. Tuy nhiền, đó sẽ là bí mật và bất ngờ nho nhỏ mà Audi sẽ dành cho khách hàng đến thăm quan gian hàng của hãng tại Frankfurt Motor Show sẽ diễn ra trong ít ngày nữa.

Diệu Chân (Theo Audi)
www.dientutieudung.vn