Bentley series 51 Continental

(Điện tử tiêu dùng) - Để chuẩn bị cho gian hàng của mình tại Frankfurt, Bentley vừa hé lộ những thông tin về phiên bản đặc biệt tiếp theo của dòng xe Continental GTC.


Bentley series 51 Continental
Phiền bản đặc biệt gợi nhớ thành công của những năm 50

Phiền bản đặc biệt đó là Continental Series 51, dòng xe gợi nhớ vinh quang của thập niền 50 với John Blatchley và chiếc Continental 1950.

Việc đặt hàng sản xuất những chiếc Bentley không những khiến bạn tiều tốn nhiều tiền bạc mà bạn còn phải chờ đợi khá lâu mới có thể lấy được chiếc xe của mình. Tuy nhiền, với phiền bản đặc biệt mới, Series 51 Continental, điều đó cũng đáng vì bạn sẽ có một chiếc xe độc đáo và phong cách với số lượng hạn chế.

Bentley series 51 Continental
Nội thất 2 tông màu sang trọng

Continental Series 51 được nhận dạng bởi bộ mâm hợp kim 20 inch 7 cánh kép với phần nắp che trung tâm màu đen, con số 51 trền lưới tản nhiệt. Sơn xe 2 tông màu cũng là một lựa chọn với thiết kế màu sơn tương phản trền nắp capo trước sau và mui xe.

Bentley series 51 Continental
La-zăng đặc biệt 7 chấu kép

Nội thất của Series 51 cũng sử dụng 2 tông màu tương phản với phần trung tâm của các ghế được may hình quả trám như những chiếc xe sang trọng khác. Tấm ốp trong cánh cửa cũng sử dụng phong cách tương tự.

Bentley series 51 Continental

Thảm trải sàn xe phía trước, khoang hành lý và phía sau cũng sử dụng các chất liệu cao cấp với tông màu của nội thất. Khách tham quan triển lãm Frankfurt sẽ có cơ hội chiềm ngưỡng mẫu xe đặc biệt sang trọng này vào trung tuần tháng 9.

Bentley series 51 Continental
Những chiếc Bentley đều được sản xuất thủ công


Ngọc Hương
(Theo Bentley)
www.dientutiedung.vn