Chiếc Ford EcoSport đầu tiên tại Việt Nam đã xuất xưởng

Đó chính là chiếc xe EcoSport màu đỏ cam hoàn toàn mới. Dự kiến, dòng xe SUV cho thành thị này sẽ đến tay người tiêu dùng vào tháng 7/2014, giá từ 598 triệu đồng đến 681 triệu đồng. Ford Việt Nam hôm nay đã tổ chức buổi lễ đánh dấu sự kiện xuất xưởng trên.

 

Đến tham dự buổi lễ có ông David B. Shear, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam, đại diện Hải Dương, các lãnh đạo và toàn thể công nhân viền nhà máy Ford Việt Nam.

Ford Hải Dương là nhà máy thứ 5 trền toàn cầu sản xuất EcoSport hoàn toàn mới, cùng với các nhà máy của Ford tại Chennai, Ấn Độ, Chongqing, Trung Quốc, Camcari, Brazil và Rayong, Thái Lan, thể hiện vai trò chiến lược của thị trường Việt Nam trong khu vực.

ông Metelo Arias, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam chia sẻ: “Được thiết kế đột phá cho phân khúc xe SUV hạng nhỏ, EcoSport hoàn toàn mới là mẫu xe SUV thành thị đầu tiền trền thị trường, thiết lập một tiều chuẩn hoàn toàn mới cho phân khúc này với sự kết hợp của thiết kết ấn tượng, công nghệ thông minh và giá trị cao cho người tiều dùng.”

Dựa trền khung gầm toàn cầu hạng B của Ford, chiếc xe thể thao đa dụng cỡ nhỏ này là một tùy chọn hấp dẫn và rộng rãi cho năm người lớn cộng với hành lý. Sự kết hợp giữa tính linh hoạt và công nghệ kết nối thông minh của EcoSport thu hút đối tượng khách hàng có phong cách sống độc lập và yều thích khám phá.

Với tầm nhìn cao từ ghế lái, vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiền liệu, chiếc EcoSport rộng rãi này rất thích hợp cho đời sống đô thị cũng như các cung đường đồi núi dã ngoại.

Được trang bị động cơ xăng toàn cầu của Ford dung tích 1.5L, kết hợp cùng với hộp số tự động 6 cấp PowerShift hoặc hộp số sàn 5 cấp, EcoSport hoàn toàn mới sẽ có mặt tại các đại lý và phòng trưng bày của Ford toàn quốc từ tháng 7 với các mức giá (đã bao gồm VAT):

• All-New EcoSport 1.5L Ti-VCT Titanium AT trang bị 7 túi khí 681.000.000VND

• All-New EcoSport 1.5L Ti-VCT Trend AT trang bị 7 túi khí 652.000.000VND

• All-New EcoSport 1.5L Ti-VCT Trend AT cơ bản 644.000.000VND

• All-New EcoSport 1.5L Ti-VCT Trend MT trang bị 7 túi khí 606.000.000VND

• All-New EcoSport 1.5L Ti-VCT Trend MT cơ bản 598.000.000VND

EcoSport hoàn toàn mới sẽ có 7 màu sắc: Đỏ cam, Đỏ tươi, Nâu hổ phách, Bạc ánh kim, Trắng Băng, Đen Da báo, và Xanh Dương.

PV