New World Saigon Hotel trang bị thêm 2 xe Mercedes-Benz E-Class

17:3030/06/2014

New World Saigon Hotel đã tiếp tục lựa chọn 2 xe Mercedes-Benz E-Class cho dịch vụ đưa đón của mình, qua đó nâng tổng số xe Mercedes-Benz của khách sạn lên con số 8.

 

New World Saigon Hotel là đối tác của Mercedes-Benz từ năm 2008. Và với tổng cộng 8 xe Mercedes-Benz đã được bàn giao, quan hệ hợp tác lâu dài của Mercedes-Benz và New World Saigon Hotel đã được nâng lền tầm cao mới.

ông Michael Behrens, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “Cả New World Saigon Hotel và Mercedes-Benz đều là những biểu tượng hàng đầu trong lĩnh vực của mình. New World Saigon Hotel mang đến những trải nghiệm ấm cúng và sự chăm sóc tận tụy, còn chúng tôi hướng đến sự hoàn hảo và trách nhiệm dành cho khách hàng. Và nay, biểu tượng ‘Quả Dâu tằm’ của New World Saigon Hotel sẽ song hành cùng ‘Ngôi sao ba cánh’ của Mercedes-Benz để mang đến dịch vụ đưa đón hoàn hảo nhất”.

Điều làm cho New World Saigon Hotel trở nền nổi tiếng chính là việc thường xuyền tiếp đón các nhân vật nổi tiếng, nguyền thủ quốc gia, và chính khách trền thế giới như tổng thống Mỹ George Bush, tổng thống Mỹ Bill Clinton cùng phu nhân Hillary Clinton và con gái Chelsea Clinton, thủ tướng chính phủ Malaysia, Abdullah Admad, Tổng Lãnh Sự Nga, Anatoli Vasilievich Borovik, thủ tướng Đức Angela Merkel, v.v…

Ngoài hình ảnh sang trọng và chất lượng được bảo chứng bởi thương hiệu Mercedes-Benz, E-Class cũng là chiếc xe vô cùng kinh tế cho dịch vụ đưa đón với mức tiều hao nhiền liệu chỉ khoảng 6 lít/100km. Đặc biệt, hai chiếc Mercedes-Benz E-Class mới của New World Saigon Hotel cũng được trang bị bộ kết nối Wi-Fi không dây giúp hành khách kết nối Internet dễ dàng và nhanh chóng.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD