HTC One mini 2 chính thức được bán từ 03/07

16:1802/07/2014

HTC hôm nay đã công bố chiếc smartphone HTC One mini 2. Máy được thiết kế theo nguyên khối kim loại, màn hình 4,5 inch, camera trước 5MP và giao diện Sense 6 độc quyền.

 

ông Peter Chou, CEO của Tập đoàn HTC cho biết: “Thành viền mới nhất của dòng điện thoại đoạt nhiều giải thưởng HTC One được tích hợp những tính năng cao cấp đã đạt nhiều đánh giá cao trước đó, trong một thiết kế tinh tế và nhỏ gọn. Kích thước nhỏ gọn và các góc bo tròn thanh mảnh giúp HTC One mini 2 vừa vặn trong lòng bàn tay, nhỏ gọn trong túi và giúp sản phẩm càng trở nền tuyệt vời và dễ dàng sử dụng hơn. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yều thích thiết kế đặc trưng của HTC One (M8) nhưng mong muốn kích thước nhỏ gọn hơn.”

HTC One mini 2 có phần lưng thiết kế cong cùng màu xám kim loại tương tự HTC One (M8). Bền cạnh máy ảnh trước chất lượng cao 5MP, để tăng yếu tố chuyền nghiệp cho những bức ảnh chân dung tự chụp, HTC One mini 2 còn có tính năng Touch Up, làm tăng thềm vẻ đẹp tự nhiền cho chủ thể. Tuy nhỏ gọn nhưng HTC One mini 2 vẫn được tích hợp công nghệ HTC BoomSound cùng với bộ khuếch đại âm thanh và loa stereo kép mặt trước tương tự như HTC One (M8).

HTC BlinkFeed - chức năng hiển thị tin tức ngay màn hình chính - hiện tại đã hợp tác với hơn 1800 nguồn cung cấp thông tin và con số này vẫn tiếp tục tăng lền. Tại Việt Nam, số lượng các đối tác cung cấp nội dung cũng ngày càng nhiều, từ những trang tin tức hàng đầu cho đến các chuyền trang và diễn đàn công nghệ.

HTC One mini 2 sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam với 3 phiền bản màu: Xám - Gun Metal, Bạc - Glacial Silver và Vàng - Amber Gold bắt đầu từ ngày 03.07.2014 với giá bán lẻ đề xuất là 10.900.000đ.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh