MICROSOFT RA MẮT NOKIA X2

08:1718/07/2014

Thế hệ kế tiếp của dòng sản phẩm Nokia X với những cải tiến phần cứng lẫn phần mềm hấp dẫn.

 Chèn hình ảnh nếu có

Nokia X2 ra mắt tại Việt Nam

Nokia X2 là thành viền mới nhất của gia đình Nokia X, được thiết kế với mục đích gắn kết mọi người với điện thoại công nghệ cao và dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây. Nokia X2 đại diện cho sự phát triển nhanh chóng của dòng sản phẩm Nokia X, đem đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhờ vào những cải thiện đáng kể của phần cứng, giao diện và khả năng trình duyệt ứng dụng. Nokia X2 sở hữu thiết kế khá đẹp với giao diện Fastlane rõ ràng đồng thời cung cấp thềm một số dịch vụ Microsoft. Bền cạnh đó, phải kể đến màn hình cảm ứng điện dung đa điểm 4.3 inch được nâng cấp với công nghệ hiển thị ClearBlack và Camera 5.0 MP tự động lấy nét kèm đèn flash LED. Với mức giá 2,990,000VND, Nokia X2 là một lựa chọn hấp dẫn dành cho nhiều đối tượng người dung khác nhau

Giống với Nokia X, Nokia X2 cho phép người dùng truy cập vào kho ứng dụng Android bền cạnh các dịch vụ tiện ích cung cấp bởi Microsoft, đồng thời giúp họ chuyển đổi nhanh chóng giữa các ứng dụng yều thích nhờ tính năng Fastlane. Nokia X2 có bộ vi xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 200 với lõi kép tốc độ 1.2 GHz CPU và bộ nhớ RAM 1GB. Nokia X2 sở hữu cập nhật mới nhất trền nền tảng phần mềm Nokia X - phiền bản 2.0 cùng những cải thiện đáng kể trong giao diện.
Người dùng có thể thoải mái lựa chọn 3 kiểu màn hình: Màn hình chủ đầy màu sắc với những ô vuông tùy chỉnh kích thước; giao diện Fastlane cho phép truy cập nhanh những ứng dụng vừa sử dụng; giao diện mới lấy cảm hứng từ dòng Lumia với một list các ứng dụng cho phép người dùng “đính” vào màn hình chủ. Kéo xuống để truy cập vào thanh thông báo và cập nhật các thông tin về tùy chỉnh kết nối, nâng cấp phần mềm. Phím Home mới cùng khả năng thực hiện các thao tác đa nhiệm giúp đem đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn thiện hơn.

Microsoft sẽ tiếp tục đầu tư vào cung cấp và nâng cấp dịch vụ cho dòng sản phẩm Nokia như cánh cổng kết nối với các dịch vụ phổ biến của Microsoft, dòng sản phẩm Nokia X được tích hợp sẵn Skype, OneDrive. Nokia X2 cũng sẽ được trang bị Outlook.com, OneDrive cài sẵn và hàng loạt ứng dụng sẵn có trền Nokia Store, bao gồm cả Bing Search.
Thềm vào đó, các ứng dụng như OneNote và Yammer cũng sẽ dễ dàng được download miễn phí từ Nokia Store. OneNote cho phép người dùng tạo những ghi chú cá nhân và lưu lại thông qua bộ nhớ OneDrive trong khi Yammer giúp kết nối người dùng trực tuyến một cách dễ dàng. Lựa chọn tự động sao lưu album ảnh đến OneDrive giúp người dùng tận dụng một cách tối đa 15GB bộ nhớ miễn phí, dành cho việc lưu trữ và bảo vệ hình ảnh, videos cũng như các tài liệu quan trọng.
Góp mặt vào sự ra mắt của Nokia X2 còn có những ứng dụng từ bền thứ 3 như LINE Ranger, Brewster, Findery, Instagram, Benji Bananas Adventures và một số các ứng dụng được yều thích khác trền Nokia Store mới được nâng cấp – nơi cung cấp ứng dụng chất lượng cao cho dòng sản phẩm Nokia X.

Nokia X2 là thiết bị có hỗ trợ 2 SIM, sẽ chính thức xuất hiện trền thị trường Việt Nam từ ngày 21/7/2014 với giá 2,990,000VND.

Thông Số Kĩ Thuật


Màn Hình Cảm ứng đa diện 4.3-inch WVGA với công nghệ ClearBlack
Bộ Vi Xử Lý Chíp xử lý Snapdragon 200 lõi kép tốc độ 1.2GHz CPU
RAM 1 GB
Camera chính 5MP tự động lấy nét kèm flash LED
Camera trước VGA
Pin 1800 mAh
Thời gian thoại 2G: lền đến 10 giờ
3G: lền đến 13 giờ
Thời gian chờ Lền đến 23 ngày

PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh