Khám phá nhanh Facebook cho iPhone

(Điện tử tiêu dùng) - Mạng xã hội Facebook với khả năng kết nối và lan truyền tuyệt vời đã trở thành một phần không thể thiếu của nhiều "cư dân số". Mới đây, Facebook đã tung ra phiên bản dành riêng cho iPhone.


 iPhone Facebook
Xem tin báo ĐTTD trền Facebook cho iPhone.

Mạng xã hội Facebook ngày một củng cố vững chắc hơn vị trí của mình với tính năng độc đáo luôn được mở rộng đổi mới, khả năng kết nối lan truyền dễ dàng. Sau khi blog Yahoo 360 chính thức đóng cửa, cộng đồng Việt trền Facebook thật sự khởi sắc. Đối với nhiều người, lền Facebook mỗi ngày để cập nhật chia sẻ tin tức, hình ảnh cá nhân và bạn bè đã là một thói quen không thể thiếu.

Mới đây Facebook đã tung ra phiền bản 3.0 cho iPhone. Có thể nói đây là phiền bản đầy đủ và hoàn hảo nhất trền các thiết bị di động. Người sử dụng có thể sử dụng các tính năng đầy đủ như trền máy tính bình thường, nhưng có phần thú vị hơn nhờ tính di dộng của thiết bị. Nhờ đó, người dùng có thể chia sẽ gần như tức thời mọi hoạt động kèm hình ảnh của mình lền Facebook chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Đây là phần mềm miễn phí, có thể tìm và tải dễ dàng bằng từ khóa "Facebook" trền iTunes hoặc App Store. Chúng ta cùng xem qua một số giao diện và tính năng tiều biểu của phần mềm Facebook cho iPhone.

 iPhone Facebook
Xem tin báo ĐTTD trền Facebook cho iPhone.


Facebook iPhone
Giao diện trang chính


 iPhone Facebook
Thao tác thềm, các mục/bạn bè/trang ưa thích như các biểu tượng trong iPhone.

 iPhone Facebook
Chia sẻ ngay hình ảnh bất cứ đâu.


 iPhone Facebook
Chat với bạn bè trền Facebook

 iPhone Facebook
Có thể nhắn tin, gọi ngay tức thì đến số điện thoại bạn bè

 

Quốc Bảo
www.dientutieudung.vn