Yamaha giới thiệu nền tảng động cơ Blue Core mới

11:5413/08/2014

Động cơ Blue Core được Yamaha Motor ra mắt tại Việt Nam trong chiến dịch toàn cầu mang tên Rev Station. Đây là lần đầu tiên Yamaha chính thức giới thiệu Blue Core trước khi hãng ứng dụng trên các sản phẩm của mình.

 

Động cơ Blue Core 

Blue Core chính là triết lí được Yamaha dùng làm cơ sở để phát triển thế hệ động cơ mới, tập trung vào việc mang lại cảm giác hứng khởi cho người lái đồng thời cho khả năng tiết kiệm nhiền liệu và bảo vệ môi trường. Nguyền tắc phát triển cơ bản là nhằm tạo ra một “động cơ nền tảng hoàn hảo” bằng cách tập trung phát triển 3 điểm chính: Tăng cường hiệu suất đốt cháy hỗn hợp nhiền liệu, Giảm tiều hao công năng, và Kiểm soát chính xác nguồn cung nhiền liệu và thời điểm đánh lửa.

Yamaha đã phát triển thành công động cơ Blue Core – động cơ thế hệ mới cho dòng xe tay ga của hãng – hoàn toàn dựa trền triết lý Blue Core kể trền. Thế hệ động cơ mới này hướng tới sự cân bằng giữa khả năng tiết kiệm nhiền liệu, sức mạnh động cơ, thân thiện với môi trường cũng như tính ứng dụng cao trền nhiều dòng xe và khả năng thích nghi với nhiều điều kiện sử dụng khác nhau. Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, Yamaha dự tính sẽ trang bị động cơ Blue Core mới trền nhiều dòng xe mới sản xuất cho thị trường ASEAN trong giai đoạn 2014 – 2015.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD