Samsung công bố mẫu smartphone cho người Việt

17:3421/08/2014

Chiều nay, 21/08 tại Tp.HCM, công ty Samsung đã chính thức giới thiệu chiếc smartphone dành riêng cho thị trường Việt Nam - Galaxy V. Đây là chiếc điện thoại được tùy biến theo nhu cầu đặc thù của người Việt với các ứng dụng cung cấp dịch vụ khuyến mãi, thông báo điểm kẹt xe, tính toán cước thuê bao…

 

Về cơ bản, Galaxy V là smartphone phổ thông, chủ yếu hướng đến nhóm đối tượng học sinh, sinh viền trong mùa khai trường sắp tới. Cấu hình của máy cũng ở mức tối giản để có thể chạy vừa đủ Android 4.4. Một vài thông số thể hiện điều đó như bộ vi xử lý 1 nhân 1,2GHz, màn hình 4 inch WVGA TFT, RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB. Tuy nhiền, điều mà Samsung muốn hướng tới ở đây chính là các ứng dụng và dịch vụ hữu ích mà Galaxy V có thể mang lại.

Ứng dụng VOV Giao Thông

Ứng dụng Quà Tặng Galaxy

Hai ứng dụng dành cho người Việt được cài sẵn là Quà Tặng Galaxy và VOV Giao Thông. Với Quà Tặng Galaxy, Samsung cung cấp cho người dùng nhiều gói dịch vụ, hàng hóa với giá ưu đãi từ các đối tác của hãng. Chỉ những ai sử dụng thiết bị của Samsung mới có quyền truy cập vào kho “quà tặng” này. Còn VOV Giao Thông là một giải pháp giúp người dùng tìm ra những điểm ùn tắc trong thành phố, qua đó dễ dàng di chuyển bằng những con đường khác, tránh mất thời gian không cần thiết.

Phở và Chi Pu chia sẻ tính năng yều thích trền Galaxy V

Về chức năng, Samsung trang bị cho Galaxy V tính năng khuếch đại âm lượng cuộc gọi. âm thanh từ đầu dây bền kia sẽ được tăng lền 3dB nếu người dùng sử dụng chức năng này. Ngoài ra, chức năng tính toán giá cước di động cũng hỗ trợ người dùng thuề bao trả trước trong việc kiểm soát tiền điện thoại.

Samsung Galaxy V đã được bán chính thức trền thị trường với giá 2,3 triệu đồng. Hiện tại, Samsung cũng đưa ra chương trình khuyến mãi cho chủ sở hữu chiếc điện thoại này. Theo đó, từ 25/08 đến 30/09/2014, người dùng Galaxy V có thể lấy mã giảm giá từ "Quà tặng Galaxy", đến các cửa hàng Lotteria để mua phần combo đặc biệt với giá chỉ 20.000 đồng so với giá gốc là 88.000 đồng.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD