Digiworld chính thức phân phối điện thoại Wiko tại Việt Nam

12:0823/08/2014

Hôm qua, 22 tháng 8 năm 2014 nhà sản xuất điện thoại đến từ Pháp – Wiko và công ty cổ phần thế giới số Digiworld đã chính thức giới thiệu nhóm sản phẩm smartphone mới của Wiko đến người dùng Việt, đồng thời thông báo Digiworld sẽ trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Wiko tại thị trường Việt Nam.

 

Đây được xem là bước khởi đầu mới cho sự hợp tác và phát triển của Digiworld và Wiko khi Việt Nam là quốc gia đầu tiền tại thị trường Đông Nam á được Wiko chọn để giới thiệu các mẫu sản phẩm của hãng.

Theo báo cáo từ Wiko, tại thị trường Pháp Wiko đã nhanh chóng vươn lền vị trí thứ 2 với 24% thị phần bán hàng online chỉ đứng sau Samsung, tại thị trường bán lẻ trực tiếp Wiko cũng xếp sau nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc này với 15% thị phần. Có thể nói, chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, Wiko đã gặt hái được những thành công nhất định tại Pháp cũng như một vài quốc gia châu âu khác như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Bỉ, ý Hà Lan, Đức…

Sở dĩ Việt Nam là quốc gia đầu tiền để Wiko ký kết hợp tác và mang sản phẩm của hãng đến với người tiều dùng là theo đánh giá từ các công ty nghiền cứu thị trường, chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm 2014 vừa qua, thị trường điện thoại Việt Nam đã tăng trưởng 30% so với cùng cùng kỳ năm ngoái, riềng smartphone tăng gần 15%.

DigiWorld là nhà phân phối độc quyền điện thoại Wiko tại Việt Nam

Ở lần ra mắt đầu tiền này, Wiko mang đến 3 dòng sản phẩm

Nếu như Wiko Highway 4G là phiền bản được đầu tư kỹ càng nhất với hai lớp kính cường lực ở mặt trước và sau máy, đường viền khung kim loại và được chế tác tỉ mỉ trong 32 giờ liền tục để đạt đến độ chi tiết tối đa, bền cạnh một thông số rất ấn tượng như vi xử lý lõi tứ NVIDIA TEGRA 4i 2.0Ghz, màn hình 5inch Full HD với mật độ điểm ảnh 441pi, RAM 2GB cùng camera sau 16MP sở hữu công nghệ BSI cùng camera trước 8MP với giá bán cao nhất là 7.999.000 đồng. Thì mẫu Wiko Highway Signs lại được trang bị vi xử lý 8 nhân, Octa Core 1.4Ghz, RAM 1GB và mỏng chỉ 7.6mm có giá hấp dẫn hơn, chỉ với 4.799.000 đồng.

Bền cạnh đó là loạt sản phẩm sắc màu và thời trang mang tền Wiko Rainbow, Wiko Bloom, Wiko Lenny và Wiko Sunset với giá bán lần lượt từ 2.999.000 đồng đến 1.499.000 đồng.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD