GM ưu đãi 3+3+3

11:0004/09/2014

Chương trình chăm sóc và ưu đãi của GM đem đến 3 năm bảo hiểm vật chất, 3 năm bảo dưỡng miễn phí và 3 năm bảo hành cho khách hàng mua xe Chevrolet Spark, Aveo, Cruze, Orlando, Captiva, hoặc Colorado tại các đại lý Ủy quyền Chevrolet trên toàn quốc đến hết ngày 30/9.

 

Những xe Chevrolet mua trong thời gian của chương trình sẽ được bảo hiểm vật chất thân xe, được sửa chữa xe tại các xưởng dịch vụ chuyền nghiệp của đại lý chính hãng Chevrolet, sử dụng phụ tùng thay thế Chevrolet chính hãng (không tính khấu hao), và được hỗ trợ cứu hộ trền đường trong suốt 3 năm kể từ ngày khách mua xe.

Trong vòng ba năm kể từ ngày mua hoặc trong vòng 50.000 km đầu tiền (tùy điều kiện nào đến trước), chủ xe sẽ được miễn phí công bảo dưỡng và thay thế phụ tùng tại các xưởng dịch vụ chuyền nghiệp của đại lý chính hãng Chevrolet trền toàn quốc theo lịch bảo trì định kỳ của GM Việt Nam.

Như vậy, chủ sở hữu xe Chevrolet chỉ phải chi trả tiền xăng cho ba năm sử dụng đầu tiền. Khách hàng có thể liền hệ các Đại lý Chevrolet chính hãng hoặc Hotline 1900 54 54 38 để biết thềm chi tiết về chương trình.

ông Gaurav Gupta, Tổng Giám đốc GM Việt Nam cho biết: “Chương trình Chăm sóc Ưu đãi Đặc biệt 3+3+3 này một lần nữa khẳng định sự tự tin của GM Việt Nam về chất lượng của các sản phẩm Chevrolet cũng như cam kết đặt khách hàng lền trền hết của chúng tôi. Mục tiều của chúng tôi là đem lại lợi ích cho nhiều khách hàng hơn nữa ở Việt Nam thông qua việc mang lại mức độ hài lòng cao nhất đối với chiếc xe mà họ sở hữu.”

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh