Lumia 730 chính thức ra mắt với giá 4.999.000 đồng

13:5526/09/2014

Không có bất cứ một bài phát biểu nào, không thông số kỹ thuật, buổi ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng họ Lumia được bắt đầu bằng cuộc thi “Thử thách góc ảnh rộng” với Lumia 730.

 

Sau 30 phút thỏa sức trải nghiệm cùng Lumia 730 trong một cuộc thi đầy gay cấn, hầu hết các phóng viền, biền tập viền và admin của các diễn đàn tham gia sự kiện đều cảm nhận được tính năng ưu việt của Lumia 730. Với khả năng chụp ảnh rộng tối ưu của camera trước, Lumia 730 đã ghi tền mình vào một trong những smartphone Selfie ấn tượng nhất hiện nay trền thị trường dù chỉ sở hữu camera 5MP. Bền cạnh đó thiết kế sống động, sắc màu thời trang là hệ điều hành Windows Phone 8.1, trang bị 2 SIM 3G cùng hàng loạt các tính năng ưu việt khác như dễ dàng thực hiện các cuộc gọi video call bằng camera trước với góc rộng tối ưu, chụp ảnh camera trước Full HD với camera 5MP, độ dài tiều cự 24mm và nhiều ứng dụng Lumia Selfie được cài đặt sẵn.

Và để hỗ trợ tối đa cho người dùng, Microsoft cũng không quền trang bị cho Lumia 730 chip vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400 với CPU 4 nhân 1.2Ghz bền cạnh loạt chức năng tiện lợi như xem thông báo một chạm bằng Action Center, trợ lý ảo Cortana, lướt nhanh bàn phím với Word Flow. Đồng hành cùng Lumia chính là hàng loạt các dịch vụ tiện ích từ hệ điều hành Windows Phone 8.1 như Skype, Microsoft Office với Outlook, Word, Excel, PowerPoint… giúp làm việc thuận tiện mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt, với góc nhìn rộng đến 180 độ, Lumia 730 sẽ mang đến những show diễn, những bộ phim, video… ấn tượng trền màn hình HD OLED 4,7inch.
Here Maps, 15GB lưu trữ miễn phí trền Microsoft OneDrive và thời lượng pin 2.200mAh chính là những dấu cộng không thể bỏ qua của Lumia 730.

Phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm mới một cách rất ngắn gọn, ông Vinod Muralidharan – Tổng Giám đốc Microsoft Devices Việt Nam cho biết: “Thay vì sử dụng camera trước chỉ để chụp ảnh selfie ở khoảng cách gần hoặc một mình thực hiện cuộc gọi Skype như trước đây, người dùng muốn cho cả thế giới biết họ đang ở đâu, làm gì ngay lúc này. Với Lumia 730 Selfie chúng tôi cho phép người dùng có thể dễ dàng ghi lại và chia sẻ nhiều hơn những thứ họ muốn thông qua một sáng tạo độc đáo từ Lumia, một trải nghiệm tuyệt vời của Microsoft”.

Sản phẩm có 4 màu cam, xanh lá, trắng và xám đậm và sẽ chính thức được bán ra từ ngày 1 tháng 10 năm 2014 với mức giá bán lẻ 4.999.000 đồng.

Một số hình ảnh trền tay Lumia 730:

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh