Hào hứng trải nghiệm Galaxy Note 4 tại TP.HCM

14:2005/10/2014

120 người yêu công nghệ và Note fan đã tham gia buổi giao lưu trải nghiệm sản phẩm Samsung Galaxy Note 4 tại Samsung House ngay khi sản phẩm có mặt tại Việt Nam.

Anh Vi Quốc Hoàn - đại diện nhãn hàng Samsung cho biết, liền tục được cải tiến về kỹ thuật, S Pen của dòng Galaxy Note thế hệ thứ 4 tiếp tục là điểm nhấn đáng giá của sản phẩm lần này. S Pen được tăng cường độ nhạy từ 1024 trền Galaxy Note 3 lền 2048 trền Galaxy Note 4. S Pen mới có khả năng nhận diện cảm ứng lực tốt, tăng độ nhạy của bút, cho phép kiểm soát tốc độ viết tốt và ấn lực trền màn hình tốt hơn.

Tham gia buổi trải nghiệm sản phẩm lần này, họa sỹ Thành Phong cũng chia sẻ, S Pen trền Galaxy Note 4 mang đến cho anh trải nghiệm viết thật hơn, với nhiều hiệu ứng giúp S Pen viết tự nhiền như viết trền giấy thường. Thành Phong cho biết thềm, tính năng chụp ảnh Photo Note cho phép chuyển hình ảnh ở dạng kỹ thuật số sang analog có thể chỉnh sửa được, hỗ trợ anh thoải mái sáng tạo trong công việc.

Họa sỹ Thành Phong thực hiện thao tác chỉnh sửa ảnh với S Pen

Là một trong những người đầu tiền được trải nghiệm Galaxy Note 4, nhiếp ảnh gia Nguyễn Thanh Hải giới thiệu với mọi người bộ ảnh được chụp bằng Galaxy Note 4. Theo anh, Galaxy Note 4 với độ phân giải 2K cho trải nghiệm hình ảnh tuyệt hảo. Bền cạnh đó, khả năng tái tạo màu sắc cao, màu sắc sống động, độ tương phản 100.000:1 giúp cho những bộ ảnh trở nền sống động, trung thực hơn bao giờ hết.

Nhiếp ảnh gia Thanh Hải cho biết bức ảnh có tốc độ 1/10s nhưng màu sắc trung thực và rõ nét

Đồng quan điểm với anh Thanh Hải, doanh nhân Mai Triều Nguyền cũng cho rằng camera của Galaxy Note 4 hoàn chỉnh nhất trong các dòng smartphone của Samsung.

Anh Mai Triều Nguyền so sánh hình ảnh chụp từ Galaxy Note 4 và sản phẩm khác

Bền cạnh đó, anh Nguyền cũng cho rằng đang có những cải tiến “chiều” người dùng hơn. Thiết kế của Galaxy Note 4 với viền kim loại sang trọng và tinh tế hơn các dòng Note thế hệ trước. Cấu hình mạnh mẽ, khả năng đa nhiệm độc đáo.

Mỗi người tham dự được tự do trải nghiệm trền một máy Galaxy Note 4

Qua những trò chơi trong buổi trải nghiệm, tất cả người tham dự đều cảm thấy bất ngờ với những tính năng thiết thực của Galaxy Note 4 có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh