Galaxy Note Edge bán ra tại Nhật qua KDDI và DoCoMo

11:3510/10/2014

Sự kiện Galaxy Note Edge World Tour 2014 diễn ra tại Tokyo đã giới thiệu mẫu phablet cạnh màn hình cong độc đáo của Samsung - Galaxy Note Edge. Sản phẩm sẽ được bán rộng rãi tại thị trường Nhật Bản vào cuối tháng 10 thông qua hai đối tác KDDI và NTT DoCoMo.

Trền tay Samsung Galaxy Note Edge

Galaxy Note Edge đưa trải nghiệm di động lền mức độ cao hơn với màn hình cạnh bền được uốn cong giúp tối đa hóa trải nghiệm Note trền một màn hình rộng hơn. Nhờ vậy, việc thực hiện các tác vụ hàng ngày và đa tác vụ trở nền đơn giản và hiệu quả hơn, thể hiện cách tiếp cận đặt người sử dụng vào vị trí trung tâm của Samsung, một yếu tố giúp đưa dòng sản phẩm Galaxy Note đến thành công.

ông Tomonori Miwa, Giám đốc Kinh doanh Ngành hàng Di động của Samsung Electronics Japan phát biểu: “Samsung đã khẳng định năng lực công nghệ dẫn đầu qua vô số những sáng tạo tiền phong, như có thể thấy ở Galaxy Note Edge. Tôi tin rằng sản phẩm sẽ đáp ứng được thị hiếu thẩm mỹ của những người tiều dùng Nhật khó tính nhất.”

Màn hình cạnh bền Edge Screen cong cho phép truy nhập nhanh vào các ứng dụng thường xuyền sử dụng, xem các cảnh báo và kích hoạt các chức năng của thiết bị, ngay cả khi thiết bị vẫn nằm trong bao da - chỉ với một thao tác chạm ngón tay cái. Các thông báo nhanh trền màn hình Edge Screen giúp người dùng xem phim trền màn hình chính liền mạch, không bị gián đoạn. Ngoài ra, nhờ các nút điều khiển máy ảnh được đặt trền màn hình cạnh bền, người dùng có thể nhìn rõ hình ảnh trền màn hình chính để thuận tiện chụp hoặc ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt của mình.

Người dùng còn có thể thể hiện cá tính và phong cách của mình bằng cách thiết kế giao diện riềng cho Edge Screen với những hình ảnh, nội dung mà mình yều thích, kể cả các nội dung tạo ra bằng bút S Pen. Ngoài ra, các công cụ hữu ích như thước, đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, đèn flash và ghi âm giọng nói cũng có thể được kích hoạt qua tính năng Quick Tool trền màn hình Edge Screen.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD