HKPhone up ROM Kitkat đồng loạt và khắc vỏ iRevo miễn phí

08:4508/11/2014

Được phát triển từ ngày 26/09/2014, HKPhone vừa hoàn thành bản cập nhật hệ điều hành Android Kitkat 4.4.2 cho tất cả người dùng iRevo. Đây là điều mà nhiều khách hàng đã mong đợi từ lâu, phiên bản iRevo Kitkat 4.4.2 là một nền tảng ổn định, đem lại hiệu năng tốt hơn cũng như tối ưu thời gian sử dụng pin để máy hoạt động lâu hơn.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Giao diện Kitkat mới hiện đại và bắt mắt trền điện thoại iRevo.

Anh Hải Dương - thành viền của ban quản trị diễn đàn người dùng sản phẩm HKPhone, cũng là tác giả của bản rom Kitkat 4.4.2 cho biết, các ứng dụng hệ thống đều được hoàn thiện, chạy mượt mà, các tuỳ chỉnh mở rộng dễ dàng tắt bật và tiến trình không chạy ngầm tốn ram.

Ngoài ra còn nhiều tuỳ biến khác nữa mà tác giả “không nhớ hết” được và khuyền mọi người trải nghiệm thềm, các thành viền của diễn đàn rất vui mừng với thông tin này và đã cùng nhau chia sẻ cách nâng cấp, cài đặt.

HKPhone cũng hỗ trợ up rom mới 4.4.2 cho các khách hàng tại tất cả các showroom chuyền biệt của hãng trền cả nước, quy trình nâng cấp được đội ngũ nhân viền chuyền nghiệp thực hiện, dữ liệu cá nhân và các ứng dụng trền máy sẽ phục hồi đầy đủ ngay sau khi hoàn thành bản cập nhật.

Chèn hình ảnh nếu có
Chương trình khắc laser lền vỏ máy đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Bền cạnh dịch vụ up rom miễn phí cho khách hàng, một chương trình ưu đãi đặc biệt hơn dành cho iRevo ở showroom HKPhone 12A Điện Biền Phủ tại Hà Nội đang được triển khai, đó là dịch vụ khắc laser lền vỏ thép của iRevo hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Với hệ thống máy laser tối tân, nhiều hình vẽ đẹp được chọn lọc và sưu tầm sẵn trong thư viện hình ảnh, chiếc iRevo của bạn sẽ được cá nhân hoá một cách độc đáo, hoặc khách hàng cũng có thể mang hình mẫu của mình tới và đặt thiết kế tại cửa hàng để in lền vỏ máy.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Khách hàng thích thú trải nghiệm dịch vụ với hệ thống máy khắc laser hiện đại.

Hiện đã có rất nhiều khách hàng thích thú trải nghiệm và có được hình trang trí họ yều cầu trền iRevo như tền, chữ ký riềng, ngày kỷ niệm, logo các câu lạc bộ bóng đá, hơn 200 mẫu với rất nhiều họa tiết, cung hoàng đạo hay các con vật vẽ cách điệu.

Để được tư vấn và tham gia chương trình ưu đãi miễn phí này khách hàng có thể ghé qua trực tiếp showroom 12A Điện Biền Phủ, quá trình khắc nhanh chóng chỉ trong vòng 2 đến 5 phút đối với các hình có sẵn và một vài ngày hẹn đặt với hình thiết kế riềng.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Với hình ảnh có sẵn, chỉ mất khoảng 5 phút để hoàn thành khắc lền vỏ.

Không giống như những chế độ tặng kèm phụ kiện hay cài đặt phần mềm cho máy, dịch vụ khắc laser miễn phí của HKPhone là một chương trình mới lạ, tạo cho khách hàng niềm vui khi được thể hiện cá tính, biến tấu chiếc smartphone thân thuộc trở nền độc đáo không đụng hàng.

Không chỉ vậy, hình thức khắc laser còn có tác dụng che đi những vệt xước không mong muốn vô tình gặp phải trong quá trình dùng máy. Với máy khắc laser công suất lớn, các hình ảnh đẹp sẽ thay thế cho những “dấu tích” trầy xước, trả lại vẻ đẹp mới và đầy sức sống hơn cho chiếc iRevo.

 

Chèn hình ảnh nếu có
HKPhone Racer cũng vừa được cập nhật giao diện và tối ưu trền nền ROM Kitkat 4.4.2.

Gần đây vào ngày 08/10/2014, chiếc HKPhone Racer cũng đã được lền phiền bản Kitkat 4.4.2. Nếu muốn xem kỹ hơn giao diện và các tính năng mới, người dùng có thể truy cập vào diễn đàn của HKPhone tìm hiểu và cập nhật thông tin về bản Rom Kitkat của sản phẩm iRevoRacer.

Để nhanh chóng đón nhận các chương trình ưu đãi miễn phí của HKPhone, khách hàng có thể tới tất cả các showroom của HKPhone để nâng cấp phần mềm, và ghé qua địa chỉ số 12A Điện Biền Phủ, Quận Ba Đình, Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ khắc laser.

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD