Sennheiser URBANNITE: cho giới trẻ thêm năng động

16:4713/11/2014

Sáng nay, 13 tháng 11 năm 2014 tại Tp HCM nhà phân phối SV House đã chính thức giới thiệu đến người dùng dòng sản phẩm tai nghe mới của Sennheiser.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Là tâm điểm của lễ ra mắt, dòng tai nghe URBANNITE với thiết kế mang đậm phong cách thành thị, âm trầm mạnh ẽm và sôi động, cả hai dòng URBANNITE với kiểu đeo on-ear và URBANNITE XL với kiểu đeo over-ear.

Chèn hình ảnh nếu có

Đại diện nhà sản xuất, ông TimVoelker – Giám đốc Sale & Marketing Consumer Sennheiser Communications A/S cho biết “những sản phẩm tai nghe URBANNITE là đại diện của giới trẻ thế kỷ 21, của những con người năng động, sáng tạo, luôn khát khao khẳng định bản thân. Họ là những người yều âm nhạc, yều vẻ hiện đại. Họ thích thật nhiều âm trầm để thỏa mãn thứ âm nhạc mà họ yều thích và URBANNITE chính là câu trả lời cho họ”.

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Với thiết kế đậm chất công nghệ, thời trang và không kém phần cá tính, bạn có thể gập phần tai nghe của URBANNITE lại và cho vào trong túi rất tiện lợi. Bộ điều khiển có tích hợp micro sẽ giúp bạn trả lời các cuộc gọi và điều chỉnh tăng giảm âm lượng, chuyển bài hát… dễ dàng. Đặc biềt, Sennheiser đã thiết kế riềng hai loại tách biệt dành cho hai hệ điều hành phổ biến hiện nay là iOS và Android để nhằm tăng thềm tính tương thích cũng như các tiện ích sẵn có của hai hệ điều hành này.

Sản phẩm chính thức được bảo hành 2 năm với giá bán lần lượt là 4,600,000 đồng cho dòng URBANNITE và 5,710,000 đồng cho dòng URBANNITE XL.

Bền cạnh đó, Sennheiser cũng đồng thời giới thiệu 2 mẫu tai nghe in ear mới là MOMENTUM và CX.

Chèn hình ảnh nếu có

Là dòng sản phẩm trung cấp, dành cho thị trường phổ thông, dòng sản phẩm CX với 4 mẫu mới bao gồm CX 1.00, CX 2.00, CX 3.00 và CX 5.00. “Dòng CX mới đúc kết từ truyền thống dẫn đầu trong lĩnh vực tai nghe của Sennheiser vào một thiết kế gọn nhẹ cùng chất lượng âm thanh tuyệt vời”. Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thiết bị âm thanh, phân khúc tai nghe CX mới sẽ đáp ứng được mọi đòi hỏi của người dùng. Đặc biệt, dòng tai nghe CX 2.00 và CX 5.00 được trang bị dây chống xoắn rối cùng bộ điều khiển 3 nút tiện lợi tích hợp microphone để sử dụng cho các thiết bị Android và iOS. Bộ sản phẩm này đều đi kèm với 4 cỡ nút tai nghe phù hợp với mọi kích thước tai và cơ chế chống ồn cực tốt. Sản phẩm có giá bán lần lượt là 1,229,000 đồng (CX1.00); 1,470,000 đồng (CX 2.00 và CX 3.00) và cuối cùng CX 5.00 có giá bán 2,370,000 đồng.

Chèn hình ảnh nếu có

Dành cho người dùng cao cấp, sản phẩm tai nghe MOMENTUM vừa được trình diễn tại IFA 2014 vừa qua cũng đã chính thức được giới thiệu. Đây là dòng sản phẩm được dành riềng cho những người cần một chất âm chất lượng cao, công nghệ tiền tiến và vật liệu cao cấp. Với thiết kế thanh lịch, tinh tế, phần vỏ được bọc polycarbonate và phần logo được khắc lazer… mang đến một sản phẩm hoàn thiện cùng chất âm tuyệt hảo.

Mọi chi tiết về sản phẩm tham khảo thềm tại www.sennheiser.com

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: