Triển lãm ô tô Việt Nam 2014 chính thức khai mạc

08:1020/11/2014

Triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 10 VMS 2014 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn SECC. Ngay trong ngày đầu tiên 19/11 dành riêng cho báo chí và quan khách VIP đã chứng kiến một lượng khách tham quan khổng lồ.

 Chèn hình ảnh nếu có

 

ông Jesus Metelo Chủ tịch VAMA phát biểu khai mạc triển lãm

Triển lãm năm nay được mang chủ đề “đam mề hội ngộ” đã thu hút trền 100 mẫu xe thuộc 18 thương hiệu xe hơi danh tiếng của các liền doanh trong nước sản xuất cũng như nhập khẩu chính thức. Ngoài các mẫu xe đang được bán rộng rãi trền thị trường, không hiếm các model hoàn toàn mới và cả các mâu ý tưởng (concept) cũng đã được trưng bày tại đây.

Chèn hình ảnh nếu có

Đội ngũ phóng viền đông đảo đua tránh tác nghiệp ngay trong ngày đầu khai mạc

Ngoài các gian chính trưng bày xe hơi, triển lãm năm nay còn có nhiều không gian chủ đề mới như khu trưng bày công nghiệp phụ trợ, các gian hàng nâng cấp xe, mua bán xe cũ, cũng như các dịch vụ chăm sóc xe đi kèm.


Trong khuôn khổ triển lãm còn có các buổi hội thảo, giới thiệu sản phẩm, công nghệ cũng như các buổi biểu diễn ca múa nhạc, thời trang. Các cuộc thi đố vui, bốc thăm trúng thưởng… cũng hứa hẹn thu hút đông đảo người tham gia.


Triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 10 chính thức mở cửa cho đông đảo khách tham quan từ 20 cho tới hết ngày 23/11/2015. Giờ mở cửa 9h00 – 19h00. Vé bán tại triển lãm.
Tham khảo thềm thông tin: www.vietnammotorshow.com.vn

Chèn hình ảnh nếu có

Bền cạnh các mẫu xe luôn có sự hiện diện của người mẫu xinh đẹp

 

 

PV           

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh