“Acer Green Day – Ngày hội siêu quà tặng” thu hút hàng nghìn người tham gia

14:2908/12/2014

Trong không khí nhộp nhịp của những ngày cuối năm, mọi người đang rất háo hức mua sắm cho mình những vật dụng mới và làm quà cho người thân gia đình và bạn bè. Vào những ngày này, Acer cũng đang triển khai chương trình mua sắm rất hấp dẫn mang tên “Acer Green Day – Ngày hội siêu quà tặng” và thu hút hàng nghìn người tham gia tại các đại lý bán hàng của Acer.

 Chèn hình ảnh nếu có

Khách hàng tham gia ngày hội “Acer Green Day – Ngày hội siều quà tặng”

100% cơ hội trúng thưởng
Acer Green Day – Ngày hội siều quà tặng được triển khai từ ngày 29 tháng 11 năm 2014 tại các đại lý bán hàng của Acer. Ngay trong ngày khai mạc chương trình tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút hàng nghìn người tham gia mua sắm và trúng thưởng, làm cho không khí của những ngày cuối năm đã sôi động nay lại càng sôi động hơn.

Chèn hình ảnh nếu có
Và mang về những phần quà có giá trị


Khách hàng khi đến tham gia ngày hội của Acer sẽ có ngay cơ hội sỡ hữu những quà tặng hấp dẫn như: Laptop Acer Aspire V3-371, Tablet Acer Iconia B1-730HD, Pin dự phòng Power Bank 7500mAh, Loa Mini Bluetooth IC-38 và chuột quang không dây Acer. Với mong muốn đem niềm vui đến cho tất cả các khách hàng khi chọn mua sản phẩm của Acer, khi tham gia “Acer Green Day – Ngày hội siều quà tặng” mỗi khách hàng đều sẽ có cơ hội trúng thưởng các quà tặng có giá trị. Chương trình được tổ chức tại 4 thành phố lớn là Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hà Nội và Hải Phòng ở 6 đại lý ủy quyền của Acer.

Chèn hình ảnh nếu có
Mỗi khách hàng tham gia đều có cơ hội trúng thưởng

 

Click chuột và có ngay quà tặng
Đối với các khách hàng không thể tham gia chương trình trực tiếp ngay tại các đại lý của Acer vẫn có cơ hội để hòa mình vào ngày hội siều quà tặng thông qua chương trình khuyến mãi trực tuyến. Hình thức tham gia rất đơn giản, bạn truy cập vào website của chương trình tại: http://acer.appsbymekong.com/, trền giao diện của website sẽ xuất hiện một sản phẩm đại diện của Acer vào mỗi tuần, bạn chỉ việc đoán mức giá cho sản phẩm đó, nếu mức giá đoán của bạn là thấp nhất và duy nhất thì bạn sẽ trở thành người chiến thắng của tuần đó và sở hữu ngay sản phẩm Acer mà bạn đã đấu giá.

Chèn hình ảnh nếu có
 

Ngoài người có mức đấu giá thấp nhất và duy nhất được giành giải thưởng đặc biệt, thì 10 bạn có mức giá đấu thấp nhất và duy nhất tiếp theocũng sẽ được nhận những phần quà có giá trị là Sạc dự phòng iCore Power Bank 7500mAh và loa iCore Hi-Fi Bluetooth Mini Speaker (IC-38). Hãy nhanh chân tham gia chương trình để trở thành người có mức giá đấu thấp nhất và duy nhất của tuần đầu tiền nhé.

Để biết thềm thông tin chi tiết về chương trình “Acer Green Day – Ngày hội siều quà tặng ” xin vui lòng truy cập vào website: http://www.acer.com.vn/ac/vi/VN/content/promotion
 

 

 

PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh