Mercedes-Benz Việt Nam “nâng tầm” cùng Vinpearl

10:2811/12/2014

Tiếp tục tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Mercedes-Benz Việt Nam và tập đoàn Vingroup, ngày hôm qua 10 tháng 12 năm 2014 Mercedes-Benz Việt Nma tiếp tục bàn giao thêm xe cho quần thể du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Vinpeal Phú Quốc.

 Chèn hình ảnh nếu có

Theo đó, phiền bản S 400 L là mẫu xe đầu bảng của dòng xe S-Class của Mercedes-Benz Việt Nam đã được Vinpearl tín nhiệm lựa chọn cho Vinpearl Phú Quốc. Nâng tổng số xe Mercedes-Benz mà hệ thống khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl sở hữu lền đến con số 13.

Được biết, S 400 L sử dụng động cơ V6 tăng áp kép, động cơ 333 mã lực và sở hữu momen xoắn cực đại lền đến 480Nm. S 400 L có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 6 giây… sẽ là mẫu xe sang trọng nhưng không kém phần mạnh mẽ, rất phù hợp để đưa đón khách tại khách sạn trong khi lại tiều thụ chỉ 8 lít xăng cho 100 km, giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho Vinpearl Phú Quốc. Ngoài ra, mẫu xe cao cấp này còn sở hữu nhiều tính năng ấn tượng như massage chườm đá nóng, hệ thống âm thanh vòm thượng đỉnh Burmester, hệ thống AIR-BALANCE với bộ lọc than hoạt tính và chức năng ion hóa oxi. Đặc biệt, đây cũng là mẫu xe đầu tiền được trang bị hệ thống dẫn đường & định vị vệ tinh toàn cầu GPS tích hợp bản đồ Việt Nam.

Phát biểu nhân sự kiện này, ông Michael Behrens, CEO của Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Tất cả khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Vinpearl đều đi vào hoạt động với sự hiện diện của thương hiệu ‘Ngôi sao 3 cánh’. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy sự phát triển của Vinpearl tại Việt Nam, từ Đà Nẵng đến Nha Trang và giờ đây là Phú Quốc. Với sự hỗ trợ từ những đối tác trung thành như Vinpearl, chúng tôi đã gặt hái tốc độ tăng trưởng 60% trong năm 2013 & 2014”.

Chia sẻ về sự lựa chọn dòng xe cao cấp S 400 L để phục vụ việc đưa đón khách tại Vinpearl Phú Quốc, ông Harbans Burns - Giám đốc điều hành của Vinpearl Phú Quốc cho biết: “Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm thư thái và thời thượng cho khách hàng. Đó là lý do chúng tôi lựa chọn Mercedes-Benz. Với những gì mà chúng tôi đã đầu tư cho Vinpearl Phú Quốc, Mercedes-Benz là một mảnh ghép xứng tầm.”

 

PV           

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh