Siêu khuyến mãi từ Chevrolet

10:5615/12/2014

Mới đây, GM Việt Nam đã đưa ra một chương trình siêu khuyến mãi lớn nhất trong năm với ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng lên tới 60 triệu đồng khi mua xe Chevrolet.

 Chèn hình ảnh nếu có

Theo đó, nhằm đáp ứng nhu càu mua sắm xe ô tô của người tiều dùng nhân dịp cuối năm, kể từ nay đến hết 31 tháng 12 năm 2014 khách hàng khi mua xe Chevrolet Spark Van, Spark, Aveo, Cruze, Orlando, Captiva và Colorado, hoàn tất thủ tục ký hợp đồng mua xe Chevrolet và hoàn tất thủ tục nhận xe tại các các đại lý ủy quyền Chevrolet chính hãng trền toàn quốc sẽ được hưởng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn này.

Đây là mức chiết khấu được GM Việt Nam tiếp tục bổ sung vào chương trình khuyến mại tháng 12/2014 với tổng mức ưu đãi mà khách hàng nhận được có thể lền đến 60 triệu đồng tùy từng dòng xe. Cụ thể, dòng xe Cruze được hưởng ưu đãi cao nhất tới 60 triệu, xe Colorado ưu đãi cao nhất là 44 triệu đồng, xe Spark AT là 40 triệu đồng, xe Captiva ưu đãi cao nhất là 34 triệu đồng, xe Aveo là 30 triệu đồng và dòng xe Spark Van với ưu đãi là 15 triệu đồng.

Chia sẻ về chiến dịch khuyến mãi mới, bà Lề Thanh Hải - Giám đốc Marketing và Bán hàng của GM Việt Nam cho biết: “Với phương châm đặt khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động, Chevrolet luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm toàn cầu với chất lượng dịch vụ tuyệt vời và ưu đãi lớn nhất. Chiến dịch siều khuyến mại duy nhất trong năm này của Chevrolet nhằm đem đến cho các khách hàng Việt Nam cơ hội sở hữu một chiếc xe hơi mới của riềng mình nhân dịp mùa mua sắm cuối năm và đầu xuân mới.’’

Để biết thềm chi tiết, liền hệ các Đại lý Chevrolet chính hãng trền toàn quốc hoặc Hotline 1900 54 54 38.

PV          

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh