Lenovo trình làng smartphone nhỏ gọn A328

09:3619/12/2014

Lenovo vừa giới thiệu chiếc smartphone Lenovo A328 có thiết kế nhỏ gọn nhưng giúp mang lại trải nghiệm tối đa với màn hình cỡ rộng, vi xử lý lõi tứ mạnh mẽ, hỗ trợ kết nối tốc độ cao, và có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Lenovo A328 được trang bị màn hình cỡ rộng 4,5-inch giúp trải nghiệm dễ dàng các thao tác như duyệt web, xem ảnh, chơi game và xem video. Với kích cỡ màn hình này cộng thềm ưu thế thiết kế mỏng nhẹ, A328 cho phép sử dụng bằng một tay một cách thuận tiện và hiệu quả.

Nhờ sở hữu vi xử lý lõi tứ 1.3GHz mạnh mẽ, Lenovo A328 có thể xử lý trơn tru mọi tác vụ trền điện thoại. Máy hỗ trợ giao thức mạng HSPA+ cho tốc độ tải dữ liệu lền tới 21Mbps, giúp người dùng kết nối và chia sẻ nội dung tốt hơn. Ngoài ra, A328 còn hỗ trợ chuẩn mạng Wi-Fi 802.11b/g/n và kết nối tốc độ cao Bluetooth 4.0.

Lenovo A328 được trang bị camera chính 5MP với đèn flash cho khả năng chụp ảnh ấn tượng, và camera mặt trước 2MP để chụp ảnh “selfie” hoặc liền lạc qua video một cách tiện lợi. Máy có bộ nhớ trong 4GB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lền tới 32GB để lưu trữ thoải mái ảnh chụp và các nội dung khác trền điện thoại.

Lenovo A328 hỗ trợ 2 SIM tiện lợi giúp người dùng có thể linh hoạt chọn lựa các gói cước tối ưu của nhà mạng. Máy được trang bị pin rời Li-Po 2000mAh đảm bảo hoạt động trọn ngày. Ngoài ra, A328 còn chạy trền nền tảng hệ điều hành Android KitKat 4.4 và được cài đặt sẵn gói phần mềm thông minh DOit của Lenovo, trong đó nổi bật nhất là bộ ba ứng dụng quen thuộc bao gồm: SHAREit - chia sẻ thông tin không dây tốc độ cao giữa các thiết bị mà không phát sinh phí nhà mạng; SECUREit - đảm bảo máy an toàn trước virus độc hại, nâng cao độ khả dụng của máy; và SYNCit - sao lưu, khôi phục hay đồng bộ hoá dữ liệu quan trọng lền đám mây.

Giá cả và thời gian ra mắt

Lenovo A328 có 2 màu riềng biệt: Đen – Trắng, và hiện đang có mặt tại các cửa hàng viễn thông trền toàn quốc. Máy được bán với mức giá dự kiến 2.290.000 VND và được bảo hành 01 năm. 

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh