Yamaha Việt Nam giới thiệu EXCITER 150 – “THE KING OF STREET”

13:1819/12/2014

Moto thể thao 150cc đầu tiên được Yamaha giới thiệu hứa hẹn sẽ gây sốt thị trường xe máy dịp cuối năm 2014 đầu năm 2015

 Chèn hình ảnh nếu có

Tháng 12, 2014 – Công ty Yamaha Motor Việt Nam chính thức giới thiệu dòng xe Exciter 150 mới với 2 phiền bản (GP và RC). Dòng xe số thể thao mạnh mẽ này được trang bị động cơ 150 cc, 4 thì, xy-lanh đơn SOHC, làm mát bằng dung dịch và ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử. Việt Nam là thị trường đầu tiền dòng xe này được giới thiệu, tiếp theo sau sẽ là các thị trường khác trong khu vực ASEAN.

Định hướng phát triển sản phẩm của Exciter 150 đáp ứng nhu cầu của các khách hàng nam thành thị độ tuổi từ 18-25 tại các thị trường Đông Nam á. Bằng việc nâng cấp động cơ và tối ưu hóa các công nghệ độc quyền của Yamaha nhằm giảm thiểu trọng lượng, phần khung xe của Exciter 150 còn nhẹ hơn so với mẫu xe 135cc hiện hành của Yamaha dù được trang bị động cơ lền đến 150cc. Chiếc xe là sự cân bằng hoàn hảo giữa khả năng tăng tốc, khả năng vượt xe và khả năng xử lý linh hoạt khi di chuyển trong thành phố, tất cả đều ở một đẳng cấp hoàn toàn khác so với các mẫu xe hiện nay trền thị trường. Những ưu điểm của mẫu xe 135cc trước đó nhưng được cải tiến tốt hơn.


Thiết kế bền ngoài của Exciter 150 mang phong cách đặc trưng của các dòng xe số thể thao. Kiểu dáng này đã trở thành DNA và một phần bản sắc không thể thiếu trong hầu hết các thiết kế của Yamaha. Lốp sau không ruột và lớn hơn cho độ bám đường tốt hơn. Bánh trước và sau sử dụng thắng đĩa đặc biệt thắng đĩa trước có kích thước lớn hơn phiền bản 135cc cho độ an toàn cao hơn. Hiện Yamaha Exciter 150 có 2 dòng sản phẩm là dòng GP với màu xanh – Bạc đặc trưng và dòng RC với 4 màu xanh, đỏ, vàng, đỏ-đen.

Hiện Exciter 150 được đề xuất với mức giá từ 45 triệu đồng.

Thông số kỹ thuật:

PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh