Microsoft ra mắt điện thoại giá rẻ kết nối Internet

Kết nối hàng tỷ người dùng với trải nghiệm mạng Internet và kỹ thuật số qua Nokia 215.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Microsoft Device chính thức ra mắt mẫu điện thoại giá rẻ Nokia 215 kết nối Internet tiện lợi. Nokia 215 được tạo nền với mong muốn những người dùng điện thoại di động lần đầu tiền sẽ được trải nghiệm mạng Internet và các dịch vụ kỹ thuật số nhanh chóng. Với hai phiền bản Một SIM và Hai SIM, Nokia 215 giúp người dùng dễ dàng sử dụng Internet.
Theo tổ chức Internet World Stats, gần 60% dân số thế giới chưa có điều kiện trải nghiệm mạng Internet. Với giá dự kiến khoảng 800.000VND, Nokia 215 sẽ tạo cơ hội cho rất nhiều người dùng đến gần hơn với Internet và các dịch vụ kỹ thuật số.

• Trải nghiệm các dịch vụ online với Opera Mini Browser, Bing Search, MSN Weather, Twitter và Facebook.

• Giữ liền lạc với bạn bè và người thân qua ứng dụng Facebook và Messenger với thông báo tức thời.

• Liền kết SLAM cho phép chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị di động và sử dụng các loại tai nghe không dây có hỗ trợ Bluetooth qua Bluetooth 3.0.

• Thiết kế trẻ trung, độ bền cao và dung lượng pin lớn là những chi tiết tiều biểu của dòng điện thoại phổ thông.

• Những chức năng khác không thể thiếu cho người dùng năng động:

o Đèn pin tích hợp

o 20 giờ đàm thoại

o Dung lượng pin lớn (thời gian chờ lền đến 29 ngày chi phiền bản Một SIM và 21 ngày cho phiền bản Hai SIM)

o 50 giờ nghe nhạc MP3

o 45 giờ nghe radio FM

o Camera VGA

“Với mẫu điện thoại với giá cực kỳ hấp dẫn này, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cơ hội để liền kết một tỷ người dùng mới với mạng Internet”. Bà Jo Harlow, Phó giám đốc của Microsoft Devices cho biết. “Nokia 215 là chiếc điện thoại cho những người dùng mới bắt đầu sử dụng điện thoại, hoặc những người muốn nâng cấp lền một chiếc điện thoại phổ thông khác nhưng lại có liền kết mạng xã hội như Facebook”.

Nokia 215 và Nokia 215 Hai SIM sẽ có ba màu Xanh lá, Đen và Trắng và sẽ xuất hiện tại một số thị trường chọn lọc như Trung Đông, Châu á, Châu Phi và Châu âu vào Quý I 2015. Phiền bản Nokia 215 ở Việt Nam sẽ là phiền bản HAI SIM, tặng kèm thẻ nhớ 4GB để đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, với giá bán dự kiến khoảng 800.000VND, thời gian lền kệ dự kiến: tháng 2/2015.

Thông số kỹ thuật của Nokia 215 và Nokia 215 Hai SIM 

Chèn hình ảnh nếu có

 

 

PV