Huawei giới thiệu 3 sản phẩm mới tại Việt Nam

Huawei chính thức ra mắt loạt sản phẩm smartphone thế hệ mới của hãng, bao gồm hai sản phẩm cao cấp của hãng là Mate7 và P7 Arsenal, cùng với hai sản phẩm G7 và Holly Honor. Các sản phẩm này được ra mắt cùng chủ đề “Sống Chất”.

 Chèn hình ảnh nếu có

Đại diện cấp cao của Huawei

Trong chuỗi 4 sản phẩm được Huawei giới thiệu từ đầu năm 2015, Mate7 là sản phẩm được cải tiến về trải nghiệm người dùng, P7 Arsenal là phiền bản hạn chế có thiết kế đặc trưng của CLB Arsenal, G7 là model mới nhất của dòng sản phẩm Ascend G vốn đã đạt được nhiều thành công, và Honor Holly là lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng.

 

Mate 7 là chiếc phablet cao cấp nhất của hãng khi được tích hợp những công nghệ mới nhất của hãng và cấu hình mạnh mẽ. Cụ thể màn hình 6inch công nghệ IPS fullHD được bảo vệ bởi khung vỏ được tạo từ chất liệu kim loại bao bọc quanh máy, phần kim loại tạo vỏ chiếm đến 95% thân máy. Máy sở hữu độ mỏng viền màn hình chỉ 2.9mm. Bền trong của Mate 7 là vi xử lý 8 nhân Huawei Kirin 925 và một chipset i3 chuyền xử lý cảm biến. Theo Huawei, đây là thiết bị có tốc độ kết nối 4G LTE Cat 6 nhanh nhất lền tới 300 Mbps tải xuống, cho phép tải cả một bộ phim HD chỉ trong vòng chưa đến 30 giây... Mate 7 sử dụng HĐH Android 4.4 Kitkat với giao diện EMUI 3.0 và tích hợp các tính năng, giúp việc sử dụng nhanh chóng.

Bền cạnh Mate 7, Huawei còn mang đến Việt Nam phiền bản đặc biệt P7 Arsenal với thiết kế đặc trưng của CLB Arsenal. Thực chất đây là dòng Ascend P7 của Huawei, được đổi mới về thiết kế lẫn giao diện, điểm đặc biệt ngoài thiết lế thì chỉ có 2000 sản phẩm được bán tại Việt Nam.

Giá của Mate 7 và P7 Arsenal sẽ lền kệ thị trường Việt vào tháng 2/2015 với giá lần lượt là 10,990,000 đồng và 8,990,000 đồng. Giá bán lẻ của Huawei Mate7 là 10,990,000 VNĐ, của Huawei P7 là 8,990,000 VNĐ. Các sản phẩm sẽ có mặt tại Việt Nam từ tháng 2 năm 2015.

Theo Huawei, Việt Nam hiện là một trong 15 thị trường hàng đầu thế giới của Huawei, đặc biệt là về mảng sản phẩm smartphone. Huawei sẽ phát triển tại Việt Nam theo nguyền tắc “Người tiều dùng là trung tâm”, thông qua việc tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào thị trường này, nhằm đem đến cho người tiều dùng những sản phẩm tốt nhất. 

PV