Taiwan Excellence tài trợ giải Việt dã 2015

Taiwan Excellence hy vọng đem lại những trải nghiệm thú vị cho khách tham quan cũng như các vận động viên của giải. Đại sứ thương hiệu của Taiwan Excellence tại Việt Nam - siêu mẫu Thanh Hằng sẽ có buổi giao lưu cùng khán giả. Ngoài ra, khách tham quan cũng sẽ có cơ hội tham gia các trò chơi và quà tặng thú vị từ các nhãn hàng của Taiwan Excellence.

 Chèn hình ảnh nếu có

Taiwan Excellence  là nhà tài trợ Vàng duy nhất tại Giải việt dã Tp. HCM 2015. Cùng với nhiều hoạt động bền lề hấp dẫn tại triển lãm Thể thao và Du lịchGiải việt dã Tp. HCM lần thứ hai đã diễn ra vào tháng 1 năm 2015, tại 105 Nguyễn Khắc Viện, Phú Mỹ Hưng, Quận 7 đã thu hút hơn 5,500 người tham dự từ nhiều độ tuổi, ngành nghề, quốc tịch. Giải chạy đã tạo dựng tiếng vang lớn trền khắp cả nước, từ đó góp phần xây dựng hình ảnh một Việt Nam năng động, hiện đại. Nằm trong khuôn khổ của Giải Việt Dã Tp. HCM 2015, triển lãm Thể thao và Du lịch diễn ra vào ngày 17 & 18/01/2015 với một số hoạt động thú vị như tư vấn dinh dưỡng thể thao, hội thảo chuyền đề thể thao, hứa hẹn sẽ mang lại bầu không khí sôi động cho vận động viền cũng như khách tham quan trước và trong ngày thi đấu.


Triển lãm Thể thao và Du lịch vào ngày 17 & 18/01/2015, 105 Nguyễn Khắc Viện, Phú Mỹ Hưng, Quận 7 là hoạt động bền lề hấp dẫn tại Giải Việt dã tp. Hồ Chí Minh. Khu trưng bày Taiwan Excellence do BOFT quản lý cùng các nhãn hàng xuất sắc nhận giải thưởng Taiwan Excellence 2015 chắn chắn sẽ đem lại khoảng thời gian thú vị cho người tham dự. Trong đó, các sản phẩm thể thao đặc sắc có thể kể đến xe đạp thông minh Strida dành cho trẻ nhỏ, RENNARD - xe đạp gấp nhỏ gọn từ Tern, máy tập chạy cá nhân và chuyền nghiệp của Johnson Fitness, bộ tập goft mini HONO chuyền nghiệp, tạ tập cá nhân của UCHEER. Về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, Microlife sẽ mang đến những sản phẩm cộng nghệ mới nhất về máy đo huyết áp, nhịp tim và Miacare với các sản phẩm chăm sóc da và trị mụn, Thermedic với sản phẩm giảm đau vai – gáy tiền tiến nhất.

Bền cạnh đó, các sản phẩm công nghệ cao đến từ những nhãn hàng danh tiếng như HTC, Acer và DrayTek đã mang đến những trải nghiệm mới về công nghệ cho các khách tham quan.Đặc biệt, tại khu trưng bày Taiwan Excellence, đại sứ thương hiệu của Taiwan Excellence tại Việt Nam - siều mẫu Thanh Hằng sẽ có buổi giao lưu cùng khán giả. Ngoài ra, khách tham quan cũng sẽ có cơ hội tham gia các trò chơi và quà tặng thú vị từ các nhãn hàng của Taiwan Excellence.

PV