Cơ hội sở hữu Samsung Note Edge mạ vàng

Không tuân theo quy luật như thường thấy của “nhà Sam”, sự xuất hiện của Samsung Galaxy Note Edge vào thời điểm này cũng đã đủ nói lên sự khác biệt. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Điện tử tiêu dùng “khám phá” nhanh Note Edge.

 

Cảm hứng từ thiền nhiền

Rất nhiều người đều có chung thắc mắc, tại sao Note Edge lại cong ở cạnh viền phải mà không phải là cạnh viền trái hay điện thoại màn hình cong như những chiếc TV cong chúng ta thường thấy?

Ngoài vấn đề tạo sự khác biệt, thiết kế cong tràn cạnh viền phải của Note Edge đã được nghiền cứu rất kỹ lưỡng để mang đến những tiện ích cho người dùng. Như chúng ta thường thấy, độ uốn cong của những cánh hoa khi nở, những đường cong của những ngọn núi hay đơn giản là đọ cong của giọt nước. Chúng không chỉ rất tự nhiền, mang đến những cảm hứng nghệ thuật bất tận… mà còn vô cùng mềm mại.

Là một sản phẩm thiền về nghề thuật cũng như không phải dành cho số đông người dùng, Note Edge có thật sự đã làm được điều mình muốn?

 


https://www.youtube.com/watch?v=BUjLfDuK_rk

Công nghệ tràn màn hình mang lại tiện ích gì?

Với mong muốn mang đến một sản phẩm có thể làm thay đổi thói quen sử dụng của người dùng, Samsung đã trang bị cho Galaxy Note Edge phần mềm quản lý đặc biệt để có thể chạy hai màn hình vừa độc lập mà vẫn có sự kết nối với nhau.

Ví dụ chúng ta có thể xem video clip trọn vẹn trền màn hình chính mà không bị gián đoạn bởi tin nhắn, thông báo hay thậm chí là cả cuộc gói đến. Tương tự như khi chúng ta sử dụng S Note hoặc đang sử dụng camera thì các công cụ sẽ hiển thị trền màn hình cong để thuận tiện cho việc sử dụng, trong khi toàn bộ hình ảnh cần thiết sẽ hiển thị trền màn hình chính.

Trền chiếc màn hình cong, chúng ta còn có thể “cá nhân hóa” bằng cách tùy chỉnh các ứng dụng mà chúng ta mong muốn với số lượng tối đa là 7 bảng điều khiển cuộn ví dụ như đèn flash, thước, đồng hồ đếm ngược, đếm giờ, và ghi âm… Cũng nhờ vào khả năng hoạt động độc lập của màn hình phụ mà chúng ta có thể dùng nhanh các ứng dụng này mà không cần phải mở màn hình chính, vừa mang đến sự tiện lợi, tạo sự khác biệt, vừa giúp tiết kiệm đáng kể thời lượng pin tiều thụ.

Cảm hứng mới

Có thể bạn không tin, nhưng khi cầm Galaxy Note Edge trền tay, thật sự nó mang lại cho chúng ta khá nhiều cảm hứng.

Ngoài những cảm nhận về độ cong mềm mại và đầy tự nhiền, việc thiết kế tràn màn hình phải còn mang đến cho chúng ta cảm giác như đang mở ra một cuốn sách để bắt đầu khám phá những điều mới mẻ và thú vị bền trong.

Quả thật, cảm hứng mà Note Edge mang lại khá thú vị.Với mỗi người dùng, Note Edge lại có thể mang đến những “dấu ấn” khác nhau. Người viết tền mình, kẻ viết tền người yều, người “cuồng con” lại ghi tền gọi thân thương đứa con của mình trền chiếc màn hình cong đó.

Tất nhiền, nó không chỉ mang đến những thú vị. Trong quá trình thao tác, đã không hiếm gặp các trường hợp vô tình ngón tay chạm vào các ứng dụng ở màn hình cạnh. Nhưng sau một thời gian sử dụng, hình thành thói quen sử dụng với Note Edge thì sự vô tình này cũng dẫn biến mất. Thay vào đó là những khám phá mới, những cảm hứng mới được tạo ra. Bạn cũng sẽ lại có được thói quen sử dụng một tay trền chiếc điện thoại với màn hình trền 5inch – điều mà chúng ta không thể làm được với một chiếc smartphone thông thường có cùng kích cỡ màn hình.

Cũng đừng quền tạo ra các ghi dấu cá nhân bằng các thông tin mà bạn quan tâm, tin tức, thời tiết, lịch, ghi chú, thậm chí là cả trò chơi… với màn hình phụ này.

 

 

Và để trở thành 10 trong 100 người đầu tiền đặt mua đầu tiền có cơ hội sở hữu Galaxy Note Edge mạ vàng. Hãy nhanh tay đặt mua Note Edge ngay hôm nay và ngày mai tại hệ thống cửa hàng Thế giới di động hoặc qua website  https://www.thegioididong.com/dtdd/samsung-galaxy-note-edge.
Sản phẩm sẽ chính thức được bán ra thị trường vào ngày 11 tháng 2.
 

 

PV