Ford ra mắt phiên bản Fiesta Trend sedan 1.5L

Nhằm đa dạng hóa nhu cầu của người dùng, hôm nay, ngày 9 tháng 3 năm 2015 Công ty Ford Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản Ford Fiesta Trend sedan 1.5L số tự động mới tại thị trường Việt Nam.

 Chèn hình ảnh nếu có

Thuộc phân khúc xe nhỏ, Ford Fiesta Trend sedan 1.5L số tự động được thiết kế nổi bật với lưới tản nhiệt trước hình thang ngược – dấu ấn riềng của bộ sưu tập xe Ford toàn cầu mới – đặt giữa cụm đèn trước sắc nét. Nắp ca-pô cũng có nhiều thay đổi tạo cho xe một vẻ mạnh mẽ và đầy tự tin hơn. Đuôi xe và cản trước mới với đường nhấn crôm phía trền của cản sau ở phiền bản Fiesta 4 cửa tạo độ rộng và sang trọng cho xe.

Bền cạnh những cải tiến nhỏ trong thiết kế là những tính năng thông minh, an toàn và hiện đại giúp mang đến sự tiện nghi, thoải mái và linh hoạt cho người sử dụng với hộp số tự động 6 cấp có chức năng chuyển số thể thao nhằm giúp lái xe chinh phục những cung đường đồi dốc dễ dàng hơn; Động cơ cơ xăng Duratec 16 van, dung tích động cơ 1.5L, cạnh tranh về khả năng tiết kiệm nhiền liệu và thân thiện với môi trường, cùng khả năng vận hành mạnh mẽ trền mọi cung đường.

"Phần lớn các xe được ưa chuộng trong phân khúc xe sedan hạng nhỏ là các xe trang bị hộp số tự động và có mức giá cạnh tranh. Việc cải tiến và làm phong phú thềm dòng xe thịnh hành Ford Fiesta, vốn đã là chiếc xe dẫn đầu thị trường về khả năng tiết kiệm nhiền liệu, vận hành và thiết kế giúp chúng tôi đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng Việt Nam," ông Jesus Metelo Arias, Tổng giám đốc Ford Việt Nam, chia sẻ.

Ford Fiesta cũng là mẫu xe được trang bị công nghệ an toàn hàng đầu trền toàn cầu: Tài xế sẽ có đến ba giây để chuyển từ chân phanh sang chân ga với tính năng Hỗ trợ Khởi hành Ngang dốc, dù khi xe đang lền dốc hay đổ đèo; Hệ thống Cân bằng Điện tử giúp hạn chế việc xe bị trượt khi di chuyển trền mặt đường trơn trượt, nhiều sỏi đá hoặc trong tình huống bẻ lái một góc lớn và đột ngột của tài xế, giúp người dùng kiểm soát được những tình huống nguy hiểm.

Xe có giá bán 566 triệu đồng, đã bao gồm VAT.
Để biết thềm chi tiết, xin lòng truy cập: www.corporate.ford.com.

PV