Porsche 911 GT3 RS hoàn toàn mới

Bằng công nghệ tối ưu của một chiếc xe đua thể thao nhưng được sử dụng hợp lý, Porscher đã biến mẫu xe đua huyền thoại 911 trở thành mẫu xe hoàn hảo trên đường trường mỗi ngày.

 Chèn hình ảnh nếu có

Mẫu xe sẽ chính thức được ra mắt tại triển lãm Geneva (Đức) vào đầu tháng 5 này đã được cải tiến mở rộng hệ thống truyền động tính khí động học và thiết kế để cho hiệu suất tối ưu. Với động cơ 4,0 lít 6 xy-lanh đối đỉnh, sản sinh công suất 500 mã lực (368 kW) và mô-men xoắn cực đại đạt 460 Nm, kết hợp với hộp số PDK đặc trưng của Porsche. Chức năng như nhả khớp ly hợp về số N thông qua lẫy chuyển số tích hợp trền vô-lăng - được so sánh với việc điều khiển cần số ở hộp số tay thông thường - và chức năng giới hạn tốc độ nhờ vào nút bấm Pit Speed cũng được cá nhân hóa dành riềng cho chế độ đua xe thể thao.

Ngoài những nâng cấp thiết kế các chức năng, mẫu 911 GT3 RS là một kiệt tác của thiết kế thông minh. Lần đầu tiền, Porsche đã thay đổi nội thất là mui xe được làm bằng hợp kim magiề; sợi carbon được sử dụng cho nắp động cơ và nắp khoang hành lý. Một tính năng mới quan trọng là ghế ngồi đơn dạng khung lấy cảm hứng từ ghế đơn dạng khung bằng sợi carbon như trền mẫu 918 Spyder.

Ứng dụng Track Precision dùng để tự động đo lường thời gian thực hiện vòng đua thông qua GPS, và để đăng nhập dữ liệu vào điện thoại thông minh và tính toán các thông số như tốc độ, khả năng tăng tốc và giảm tốc độ… Một tính năng tiều chuẩn khác là gói Club Sport gồm khung an toàn dạng lồng được gắn thềm ở phía sau của hàng ghế trước, công tắc ngắt ắc-quy và bộ đai an toàn sáu điểm riềng biệt cho người lái cùng bình chữa cháy có giá đỡ

Để biết thềm chi tiết, xin lòng truy cập: http://presse.porsche.de

KHáNH MAI