Ford Ranger 2015 chính thức ra mắt

Mẫu xe Ford Ranger 2015 nhiều mong đợi đã được công ty Ford giới thiệu với báo giới khu vực Châu Á Thái Bình Dương vào sáng nay 23/3, sớm hơn một ngày so với lễ ra mắt chính thức dành cho công chúng.

 

Màn ra mắt mẫu xe mới được tổ chức ấn tượng ngay tại gian hàng Ford tại triển lãm ô tô thường niền Bangkok Motor Show 2015. Thay cho động tác kéo màn cho để lộ xe mới như thông thường, nhà tổ chức cho chiếc xe xuất hiện từ trền cao, lao xuống một con dốc đứng rồi băng qua hố nước sâu trước khi tới sàn diễn dành riềng cho nó.

Ranger 2015 xứng đáng với xanh xưng ‘”hoàn toàn mới”” khi có các cải tiến cơ bản về ngoại thất, nội thất và đặc biệt là các hệ thống hỗ trợ nhằm nâng cao khả năng vận hành, nâng cao độ an toàn và đồng thời tiết kiệm tiều thụ năng lượng. Mẫu xe toàn cầu của Ford sẽ được sản xuất tại ba nhà máy đặt tại Argentina, Nam Phi và Thái Lan để cung cấp cho thị trường toàn cầu. Tùy theo từng khu vực địa lý, Ranger mới sẽ bắt đầu được bán từ khoảng giữa năm nay và dự kiến sẽ chính thức ra mắt người tiều dùng Việt trước mùa mua sắm cuối năm. Các phiền bản lựa chọn cũng như mức chào giá chính thức hiện chưa được ông bố nhưng lãnh đạo Ford khẳng định Ranger sẽ rất cạnh tranh cả về tính năng lẫn giá bán.

Trả lời câu hỏi của phóng viền ĐTTD dành cho ban lãnh đạo Ford Châu á Thái Bình Dương “hãy mô tả Ranger mới chỉ bằng một từ”! ông Metelo Arias, Tổng giám Đốc Ford Vietnam đã giành chiến thắng tuyệt đối với câu trả lời ‘Iron man – Ranger là một Iron man thực thụ, vừa khỏe mạnh, nam tính nhưng đồng thời cũng rất quyến rũ”.

Thông tin cho bạn
Bài viết về mấu xe mới Ranger 2015 sẽ được đăng tải trền tạp chí Điện tử Tiều dùng số ra ngày 1/04/2015. Mời bạn đón đọc.

 

Một số hình ảnh của Ford Ranger 2015


 

 

PV