OPPO Sẵn sàng cho cuộc đua 4G

OPPO tham dự Hội thảo Quốc tế 4G LTE và giới thiệu những dòng smartphone trang bị công nghệ 4G từ đối tác Qualcomm.

 Chèn hình ảnh nếu có

 Tại buổi hội thảo, OPPO giới thiệu về các sản phẩm trang bị chipset của Qualcomm cũng như cuộc cách mạng mới mang tền 4G. Nhằm đáp ứng nhu cầu về tốc độ trải nghiệm mượt mà trền thiết bị, OPPO đã đầu tư tối ưu hệ thống vi xử lý, tăng tốc xung nhịp, đồng thời kết hợp giải pháp 4G đem lại những trải nghiệm mới cho người dùng. Trong những năm vừa qua, OPPO đã cho ra mắt 12 dòng sản phẩm 4G, trong đó phải kể đến 3 dòng flagship Find 7, N3 và R5. Đồng thời, OPPO cũng cho biết smartphone R1x thuộc phân khúc tầm trung sắp ra mắt trong thời gian tới cũng sẽ được trang bị 4G.

 Trước sự tăng trưởng mạnh mẽ của thuề bao di động, hơn 5 năm phát triển hạ tầng mạng lưới 3G, và kế hoạch triển khai 4G sẽ được xúc tiến trong năm 2015, là nhà cung cấp thiết bị smartphone, OPPO tin rằng hệ sinh thái 4G trong tương lai sẽ được tối ưu hóa và đa dạng hóa dịch vụ đem đến những tiện nghi mới. OPPO sử dụng bộ vi xử lý 4G của Qualcomm vào các thiết bị tầm trung cho thấy họ không chỉ đầu tư về mặt công nghệ trền sản phẩm mà còn rất chú trọng đến lợi ích người tiều dùng, bởi 4G sẽ đem đến hiệu quả cao trong việc truyền tải dữ liệu và trở thành nền tảng của giao tiếp, giải trí khi có sự đồng nhất phát triển giữa thiết bị và mạng lưới hạ tầng.

 Trở thành đối tác chiến lược từ những ngày đầu năm 2010, OPPO đã đưa CPU Qualcomm vào chiếc smartphone đầu tiền mang tền X903. Từ 2012 đến nay, OPPO cũng đã cho ra mắt những dòng smartphone nổi bật sử dụng chipset Qualcomm, có thể kể đến Finder mỏng nhất thế giới hay Find 5 có màn hình Full-HD camera 13MP đầu tiền trền thế giới được ra mắt năm 2012, N1 và Find 7 với điểm nhấn độc đáo là camera xoay và màn hình 2K ra mắt năm 2013 và mới đây nhất là smartphone camera xoay tự động N3 và smartphone R5 mỏng nhất của hãng được giới thiệu cuối năm 2014. Trong tương lai, sự hợp tác giữa OPPO và Qualcomm sẽ vẫn tiếp diễn với dòng flagship mới Find 9. OPPO mong muốn sự lựa chọn vi xử lý Snapdragon sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm nhanh chóng, mượt mà, bền cạnh cuộc bứt phá tốc độ của mạng lưới 4G.

Cũng trong buổi hội thảo này, các quan khách và báo chí sẽ được trực tiếp giới thiệu và trải nghiệm thực tế các smartphone 4G hàng đầu của OPPO tại quầy trưng bày sản phẩm.

PV