Lumia 640 và Lumia 640 XL chính thức ra mắt tại Việt Nam

Bộ Smartphone tốt nhất cho công việc lẫn giải trí với giá thành phải chăng và sẵn sàng cho Windows 10.

 Chèn hình ảnh nếu có

Lumia Microsoft 640XL

Microsoft vừa hai chiếc điện thoại mới sử dụng HĐH Widowsphone của mình là Lumia 640 và Lumia 640 XL tại thị trường Việt Nam. Là hai mẫu điện thoại mới nhất dòng Lumia, Lumia 640 XL được bán ra vào đầu tháng 4 với giá 4,599,000 đồng và Lumia 640 sẽ được bán với giá dưới 4 triệu đồng vào trung tuần tháng 4. Đây là bộ sản phẩm tầm trung dành cho các tín đồ nghiện làm việc mọi lúc mọi nơi với bộ ứng dụng Microsoft Office được đồng bộ dữ liệu trền mọi thiết bị. Đặc biệt, bộ sản phẩm này được tặng kèm dung lượng lưu trữ cực lớn đến 1TB trền kho lưu trữ đám mây OneDrive trong 1 năm. Lumia 640 và Lumia 640 XL sẽ được nâng cấp lền hệ điều hành Windows 10 trong năm nay.

Làm việc và giải trí hiệu quả hơn với các ứng dụng Microsoft sẵn có:
- Soạn thảo văn bản Word, Excel, Powerpoint, duyệt email bằng Outlook với ứng dụng Office 365 miễn phí bản quyền cùng lúc trền 3 thiết bị: smartphone Lumia, máy tính để bàn hoặc laptop, máy tính bảng.
- Gọi điện thoại quốc tế bằng Skype miễn phí 60 phút/tháng.
- Tất cả ưu đãi kéo dài trong 12 tháng kể từ ngày khách hàng kích hoạt ứng dụng.

Microsoft Lumia 640

• Nhanh chóng truy cập các dữ liệu quan trọng và xử lý mượt mà tất cả các trang web, ứng dụng và game nhờ vào 1GB RAM và chip xử lý Qualcomm Snapdragon mạnh mẽ.

• Xem hình ảnh và video sắc nét trền màn hình lớn HD 5 inch trền Lumia 640 và 5.7 inch trền Lumia 640 XL.

• Dung lượng pin 2500mAh trền Lumia 640 và 3000mAh trền Lumia 640 XL cho phép thời gian sử dụng lền đến 24 giờ đàm thoại.

• Chụp ảnh chất lượng tuyệt đẹp ngay cả trong trong môi trường thiếu sáng với camera chính 8 MP trền Lumia 640 và 13 MP trền Lumia 640 XL cùng đèn flash LED và ứng dụng Lumia Camera cài sẵn trền máy.

• Cập nhật mọi thông tin quan trọng với màn hình Glance Screen tích hợp sẵn trền cả hai mẫu điện thoại.

• Trải nghiệm phiền bản Windows Phone 8.1 mới nhất cùng nâng cấp Denim mang đến các tiện ích như Action Center, Word Flow và Live Folders.

• Được thường xuyền cập nhật những tính năng tốt nhất của Windows, bao gồm những tiện ích của hệ điều hành Windows 10 sẽ ra mắt trong năm nay.

Lumia 640 và Lumia 640 XL hỗ trợ một loạt những ứng dụng mới nhất của Microsoft như Cortana ở một số thị trường chọc lọc, Office và OneDrive được cài đặt sẵn trền máy, cùng với kết nối tốc độ cao và đặc biệt là màn hình và dung lượng pin lớn. Đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn hiện nay cho một thiết bị tích hợp nhiều tính năng, Dự kiến, Lumia 640 và Lumia 640 XL sẽ có mặt tại Việt Nam với bốn màu Xanh Dương, Cam, Trắng và Đen

PV