LG UX 4.0: Đơn giản hơn, thông minh hơn

11:1109/04/2015

LG UX 4.0 là giao diện mới nhất sẽ được hãng sử dụng trên dòng điện thoại thông minh LG G4 ra mắt vào cuối tháng này với thiết kế đơn giản, nhạy và đáp ứng nhu cầu của người dùng tốt hơn.

Giao diện người dùng UX do LG phát triển dành cho những dòng smartphone của mình đã không ngừng được cải thiện qua từng năm. Đến nay, hãng tiếp tục phát triển và nâng cấp UX để nó trở nền tiện dụng và thông minh hơn, giúp người dùng trải nghiệm trọn vẹn hơn với những chiếc smartphone do hãng sản xuất. Và điểm đến đầu tiền của phiền bản UX 4.0 sẽ là chiếc smartphone LG G4 ra mắt vào cuối tháng này.

 

Với thiết kế tối giản, loại bỏ những bước điều khiển thừa, giao diện LG UX 4.0 sẽ giúp người dùng sử dụng chiếc smartphone của mình đơn giản và nhanh chóng nhất. Như tính năng Quick Shot cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đến chế độ chụp ảnh bằng cách nhấn đúp nút Rear Key dù máy vẫn đang ở chế độ nghỉ. Hay như tính ứng dụng Smart Bulletin sẽ tự động tập hợp tất cả các thông báo vào một thư mục để người dùng theo dõi dễ dàng hơn.

Một nâng cấp hữu ích khác chính là ứng dụng Smart Notice trền LG UX 4.0 đã được cải thiện để cung cấp những thông báo mang tinh cá nhân hóa cho thời tiề́t, du lịch,... bằng cách phân tích lộ trình hàng ngày của người dùng và lịch trình du lịch sau đó tổng hợp tất cả các thông tin đó với thói quen của người dùng.

Không chỉ vậy, UX 4.0 còn cho phép người dùng có thể tùy biến theo sở thích của mình dễ dàng và nhiều lựa chọn hơn. Và với những ai thích chụp ảnh, UX 4.0 cũng đáp ứng sở thích của họ với 3 chế độ chụp ảnh Simple, Basic và Manual. Ngoài ra, người dùng còn có thể dễ dàng tùy biến Thư viện ảnh để tạo ra những album theo từng sự kiện, địa điểm cũng như thời gian ch

LG UX 4.0 mang đề́n sự đơn giản hơn, nhanh hơn và nhạy hơn cho người dùng G4 với những ứng dụng mới và nâng cấp giú thích ứng một cách thông minh cho từng cá nhân. Chúng tôi sẽ tiề́p tục hiề̉u người dùng hơn đề̉ từ đó tiề́p tục mang đề́n những phát minh vượt bậc hơn cho một cuộc sống tốt đẹp hơn mà ở dó con người luôn là trung tâm” – ông Juno Cho, chủ tịch và CEO của LG Electronics Mobile Communication, cho biết.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh