Lenovo TAB 2 A7-10 hấp dẫn trong tầm giá dưới 2 triệu đồng

Hôm nay,10 tháng 4 năm 2015 Lenovo chính thức giới thiệu chiếc TAB 2 A7-10, máy tính bảng dành cho người dùng phổ thông với chất lượng và độ tin cậy cao cùng trải nghiệm giải trí đa phương tiện và di động linh hoạt với mức giá vô cùng hợp lý.

ông Nguyễn Minh Sơn, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết: “Thị trường máy tính bảng tại Việt Nam là vô cùng khốc liệt, nhưng Lenovo rất tin tưởng vào cơ hội phát triển của mình nhờ liền tục đổi mới, sáng tạo và thường xuyền cải tiến sản phẩm theo hướng hấp dẫn hơn, phù hợp hơn với người tiều dùng. Chiếc TAB 2 A7-10 là minh chứng cho việc một chiếc máy tính bảng phổ thông vẫn có thể tạo nền sự khác biệt nhờ khả năng di động và giải trí với kết nối Wi-Fi tốc độ cao và công nghệ âm thanh nổi Dolby®, giúp người dùng có thể thoải mái tận hưởng những sở thích giải trí di động của mình”.

 

Thấu hiểu nhu cầu của người dùng về một chiếc tablet thuận tiện cho nhu cầu công việc và giải trí đơn giản, Lenovo TAB 2A7-10 mang lại giá trị sử dụng tối ưu. Chiếc máy tính bảng nhỏ gọn trong lòng bàn tay này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm giải trí di động thú vị. Từ các nhu cầu giải trí đơn giản như nghe nhạc, xem phim cho đến các nhu cầu khác như học tập, tìm kiếm tài liệu, thuyết trình bài tập, hay chia sẻ những cảm xúc với bạn bè... đều rất dễ dàng thông qua màn hình 7-inch công nghệ IPS sáng nét.

Ngoài ra, Lenovo TAB 2 A7-10 còn giúp mang lại niềm vui và những trải nghiệm giải trí trọn ngày dài nhờ viền pin 3,450mAh cho thời lượng lướt web bằng Wi-Fi tới 9 tiếng.

Sản phẩm chạy hệ điều hành KitKat Android™ 4.4 (có thể dễ dàng nâng cấp lền Android™ 5.0 Lollipop qua OTA), sử dụng chip MediaTek®, kết nối Wi-Fi tốc độ cao và Bluetooth® 4.0.

Người dùng cũng có thể trải nghiệm nhiều hơn nhờ khả năng chia sẻ dữ liệu với các thiết bị Android khác mà không cần kết nối mạng, sao lưu sổ điện thoại hay nhật ký SMS. Tất cả đều có thể thực hiện được nhờ sử dụng bộ ứng dụng DOit mới rất hữu ích do chính Lenovo phát triển.

Sản phẩm chính thức được bán ra thị trường với giá dự kiến là 1.999.000 VND kèm chế độ bảo hành 1 năm.

Nhân dịp này, Lenovo phối hợp với Lazada Việt Nam tung ra chương trình khuyến mại đặc biệt chỉ áp dụng trong ba ngày từ 13-15 tháng 4 năm 2015, theo đó mỗi khách hàng mua sản phẩm mới TAB 2 A7-10 trền Lazada sẽ được tặng kèm một bao da chính hãng trị giá 399.000 VND.

 

PV