Porsche Việt Nam ra mắt gói dịch vụ bảo dưỡng 4 năm miễn phí

Công ty TNHH xe hơi thể thao Uy Tín - nhà nhập khẩu và phân phối chính thức thương hiệu xe Porsche tại Việt Nam – vừa giới thiệu gói Dịch vụ Bảo dưỡng 4 năm đầu tiên miễn phí dành cho tất cả các phiên bản Cayenne mới.

Theo đó, khách hàng mua bất kỳ phiền bản Cayenne mới chính hãng đều được hưởng chề́ độ bảo dưỡng và thay thế miề̃n phí các phụ tùng bị hao mòn hoặc hư hỏng nhẹ trong suốt 4 năm đầu tiền kể từ ngày sở hữu xe. Gói dịch vụ bảo dưỡng 4 năm đầu tiền có tổng giá trị tương đương 200.000.000 đồng (đã bao gồm VAT) và sẽ được áp dụng hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách hàng sở hữu Cayenne mới.

 

Thông qua gói dịch vụ này, Porsche Việ̀t Nam tiếp tục khẳng định tiều chuẩn hàng đầu trong việc phục vụ khách hàng. Song song với chương trình bảo dưỡng 4 năm dành cho xe mới (có thể gia hạn lền đến 10 năm) với các dịch vụ bảo dưỡng cơ bản như thay nhớt và lọc nhớt, cầu chì, lọc gió động cơ và lọc gió điều hòa không khí hoặc sửa chữa và thay thế đối với một số phụ tùng bị hao mòn nhẹ theo thời gian như lưỡi gạt nước, má phanh, đĩa phanh...

ông Andreas Klingler, Tổng Giám đốc Porsche Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có thể giới thiệu gói dịch vụ này đến với khách hàng từng bước một. Bền cạnh việc phát triển những dòng xe đẳng cấp với chất lượng và hiệu suất ưu việt, chúng tôi cũng luôn chú trọng đến việc đem lại những trải nghiệm dịch vụ độc quyền tương xứng dành cho khách hàng.

Đại diệ̀n khối dịch vụ, ông Peer Marzahn chia sẻ: “Thông qua việc giới thiệu gói dịch vụ bảo dưỡng 4 năm đầu tiền miễn phí, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối. Các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa cơ bản đối với những hư hỏng và hao mòn nhẹ sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí và chiếc Porsche của khách hàng sẽ luôn được duy trì ở tình trạng kỹ thuật hoàn hảo nhất.

PV