HINO bàn giao 30 xe đầu kéo dòng seri 700 cho SABETRANS

Công ty cổ phần vận tải Ô tô số 2 (COVATO2) (thuộc Tổng công ty cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn - hiện đang là đại lý chính thức đầu tiên của Cty liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nams) vừa bàn giao 30 xe đầu kéo HINO Seri 700 trị giá hơn 60 tỷ đồng cho Công ty vận tải và giao nhận Bia Sài Gòn (SABETRANS).

 Theo đó, 30 xe đầu kéo HINO Seri 700 model: SS1EKV sẽ chính thức được đi vào lưu thông hoạt động kể từ ngày 10/4/2015. Đây là một trong những phương án đầu tư lớn của Công ty vận tải và giao nhận Bia Sài Gòn trong năm 2015 này nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh của công ty.

HINO Seri 700 model: SS1EKV với động cơ mạnh mẽ 450 sức ngựa (PS), tổng tải trọng 60 tấn và tải trọng kéo theo cho phép là 38 tấn (bao gồm hàng hóa, so-mi ro móc và container), hệ thống phun nhiền liệu điều khiển điện tử, đạt tiều chuẩn khí thải Euro 3. Hệ thống phanh chính là hệ thống phanh khí nén 2 dòng, cam phanh dạng chữ “S”, hệ thống phanh dừng là phanh lò xo tác dụng lền bánh cầu trước và bánh sau trước dung trong trường hợp phanh khẩn cấp và phanh dừng. Vận tốc cực đại là 93km/h và khả năng leo dốc 46,9%. Dung tích nhiền liệu 400L. ông Nguyễn Hoài Bắc - Phó tổng giám đốc đại diệ̀n SABETRANS cho biết: với phương châm "an toàn như trao tận tay, nhanh như ngay bền cạnh" Công ty chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng một cách an toàn nhất, nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất, hướng tới cộng đồng và môi trường xanh, sạch.

 

PV